Apple Sửa chữa một số kiểu iPhone 12 được bán ở UAE trên …

Một số lượng không xác định của các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro được bán ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã bị ảnh hưởng bởi sự cố với bộ phận âm thanh. Và Apple gần đây đã tiếp tục chương trình trong nước.

Theo ghi nhận ban đầu của AppleInsider vào thời điểm đó, vấn đề liên quan đến iPhone 12 và iPhone 12 Pro – mặc dù cụ thể không phải là iPhone 12 mini hay iPhone 12 Pro Max.

“Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun bộ thu ” Apple cho biết trong một tuyên bố được báo cáo bởi Khaleej Times. “Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.”

Trong khi Apple Chưa cho biết điều này ảnh hưởng đến bao nhiêu thiết bị, nó cho người dùng biết cách kiểm tra xem vấn đề có ảnh hưởng đến iPhone của họ hay không.

“Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không phát ra âm thanh từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể đủ điều kiện cho dịch vụ” Apple. “Apple hoặc một Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện. “

Cập nhật ngày 21 tháng 11 năm 3: 30 PM ET: Cập nhật với Applesửa chữa liên quan đến việc thu hồi được gia hạn và không được ban hành mới.