Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple TV và TV Plus đang có bước chuyển đổi lớn sang Android

Vào năm 2021, đại đa số Smart TV đều được trang bị Android TV. Hợp lý, bởi vì hệ điều hành có rất nhiều thứ để cung cấp và hỗ trợ rất nhiều dịch vụ và nền tảng phổ biến. Mặc dù hỗ trợ vẫn ở phía trước Apple TV (Plus) ra mắt cho đến bây giờ.

Kể từ hôm nay, điều đó sẽ thay đổi. Apple đưa nền tảng phổ biến và dịch vụ phát trực tuyến mới nổi của mình lên Android TV. Google đã công bố điều này ngày hôm nay.

Apple TV (Plus) có sẵn từ hôm nay trên Android TV

Google xác nhận ngày hôm nay sự xuất hiện của Apple TV và TV+, nhưng Nvidia sẽ là hãng đầu tiên sử dụng chúng. Công ty đã thông báo ngày hôm qua rằng các thiết bị hỗ trợ Shield TV giờ đây cũng có thể sử dụng hai nền tảng Apple. Nó cũng được thông báo rằng ứng dụng TV cũng hỗ trợ Google Assistant. Điều này đảm bảo rằng nền tảng cũng có thể được vận hành hoàn toàn bằng giọng nói.

Đến lượt Google lại thông báo rằng mọi Smart TV có Android TV, chạy trên Android 8.0 hoặc cao hơn, hỗ trợ nền tảng. Vì vậy, nó không chỉ áp dụng cho các mẫu đắt tiền hơn trên thị trường. Tuyệt vời, vì cho đến nay nó chỉ có sẵn cho tivi dòng Sony Bravia.

Bạn đã có thể truyền trực tuyến nội dung của nền tảng và dịch vụ phát trực tuyến tới TV của mình thông qua Chromecast với Google TV. Những người có điện thoại thông minh Android chưa thể sử dụng dịch vụ.

Nội dung mới

Apple TV+ đang có tiến triển tốt. Dịch vụ phát trực tuyến ngày càng cung cấp nội dung thú vị và đang ký hợp đồng với nhiều tên tuổi lớn để sản xuất các tựa phim mới. Chúng ta cũng có thể mong đợi khá nhiều bản phát hành mới trong những tuần tới. Có rất nhiều điều để trải nghiệm trong thời gian sắp tới, đặc biệt là trong lĩnh vực phim truyền hình.

Bạn tò mò về bộ phim nào sẽ được trình chiếu trong thời gian tới? Sau đó hãy nhớ xem tổng quan hữu ích của chúng tôi thông qua liên kết ở trên!