Assassin & Creed Pirates – Ứng dụng iTunes tuần này

Assassin Creed Pirates miễn phí trên App Store cho iPhone, iPod touch và iPad

Là một nhóm App Store Ứng dụng của Tuần trên App Store Trò chơi Ubisoft cho iPhone và iPad, Cướp biển Faith Cướp biểnCuộc phiêu lưu trên thuyền và cướp biển mà bạn có thể tải xuống miễn phí trên bất kỳ thiết bị iOS nào trong tuần này. Tìm hiểu thêm về trò chơi này và tải về bên dưới.

Assassin Creed Pirates cho iPhone và iPad là gì

trong Cướp biển Faith Cướp biển Bạn phải là một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất của Biển Caribê trong một cuộc phiêu lưu đặc biệt thú vị từ loạt trò chơi khét tiếng Assassin Creed của iPhone đến iPod, iPod touch, iPad và iPad mini.

Bạn sẽ thấy mình trên da của Alonzo Batilla, một đội trưởng trẻ và đầy tham vọng muốn đối mặt với những kẻ thù hoang dã nhất.

Phá vỡ mọi quy tắc, thách thức chính phủ và tạo ra vận may của riêng bạn!

https://www.youtube.com/watch?v=2jlhqfygvv để

Các tính năng của Assassin Creed Pirates cho thiết bị iOS

  • CẠNH TRANH BIỂN BRUTAL BAO GỒM: Chiến đấu trong các trận hải chiến thời gian thực dọc và trên Biển Caribê. Chọn vũ khí hoàn hảo từ vũ khí rộng nhất để tiêu diệt kẻ thù của bạn và trở thành một huyền thoại cướp biển thực sự.
  • KIẾM TIỀN VÀ NHẬN NHÓM CỦA BẠN: Đưa những con tàu mang tính biểu tượng nhất từ ​​Thời đại hoàng kim của cướp biển đến những tàu chiến trẻ nhất đến pháo đài Man O’War nổi. Sử dụng chiến lợi phẩm lớn được thu thập sau vòng để nâng cấp tàu của bạn. Có được thủy thủ tốt nhất cho thủy thủ đoàn của bạn và tìm hiểu hơn 50 kỹ thuật cướp biển mới để trở thành một thuyền trưởng và bậc thầy giỏi hơn trong trận chiến trên biển.
  • TÌM MỘT HÌNH ẢNH 3D ĐƯỢC TRẢ LẠI CHO DI ĐỘNG CỦA BẠN HOẶC TABLET: Thay đổi điều kiện thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi và xác định lại kịch bản. Cảnh giác với cơn bão và coi chừng sương mù nguy hiểm sẽ che giấu kẻ thù của bạn cho đến khi quá muộn. Thư giãn dưới ánh sáng mặt trời của Tây Ấn, tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp và đi thuyền vào ban đêm bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp.

Assassin Creed Pirates - Ứng dụng iTunes trong tuần này 2

  • KHÁM PHÁ LỢI ÍCH XE: Điều hướng qua những hòn đảo bất tận trên hành trình của bạn từ bản đồ lớn của vùng biển Caribbean. Chơi hơn 50 nhiệm vụ chính và phụ, tìm khoảng 100 báu vật và giấy da bị mất, và cạnh tranh với bạn bè của bạn để có được chiến lợi phẩm tốt nhất.
  • THAM GIA SỨ MỆNH EPIC ĐỂ TÌM MỘT KHÁM PHÁ LỚN: Tham gia vào một cuộc phiêu lưu thực sự, nơi bạn sẽ khám phá sự thật về kho báu La Buse bị mất bí ẩn. Băng qua những con đường của Sát thủ và Hiệp sĩ và tham gia vào các cuộc chiến cũ của họ. Gặp gỡ những tên cướp biển nổi tiếng và xinh đẹp nhất thời bấy giờ như Sam Bellamy, Ben Hornigold và Blackbeard!

Tải xuống Assassin Creed Pirates cho iPhone và iPad

Nếu bạn vẫn chưa có trò chơi thú vị này trên thiết bị iOS (iPhone, iPad), hãy tận dụng cơ hội để cài đặt miễn phí thông qua liên kết tải xuống trực tiếp từ App Store, bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Cướp biển Faith Cướp biển Có sẵn trên App Store, iOS 7.0 Yêu cầu hoặc phiên bản cao hơn. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này là iPhone 5 Tối ưu hóa cho. Có sẵn trong các ngôn ngữ sau: Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga.