Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Aston Martin DBR9 được tiết lộ cho Gran Turismo Sport; Xem nó trong hành động

Tin tức

Hôm nay trong sự kiện Sydney của Gran Turismo Sport World Tour 2020, Sony đã tiết lộ một chiếc xe mới cho giả lập đua xe PS4.

Hôm nay tại Sydney biến cố của Gran Turismo Sport World Tour 2020, Sony Interactive Entertainment và Polyphony Digital đã tiết lộ một chiếc xe mới cho giả lập đua xe PS4.

Chiếc xe mới là Le Mans GT1 Aston Martin DBR9, đã ra mắt trong cuộc đua thực sự vào năm 2005.

Nó chắc chắn là một game đua xe kinh điển, và nó đã được sử dụng trong một trong các trận bán kết của Cúp Quốc gia.

Bạn có thể xem cách nó đua ngay bên dưới, trong khi chúng tôi chờ đợi nó được thêm vào trò chơi.

Ngẫu nhiên, cuộc đua đã được Jonathan Wong từ Hồng Kông giành chiến thắng. Sự kiện World Tour tổng thể đã được Takeru Miyazono đến từ Nhật Bản giành chiến thắng với chiến thắng hoàn toàn xuất sắc ở giây cuối cùng trước Cody Nikola Latkovski. Wong đã giành vị trí thứ ba vào cuối.

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn về trò chơi, bạn có thể tận hưởng cái nhìn đầu tiên về Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo mới được tiết lộ gần đây.

Bạn cũng có thể kiểm tra nội dung trong bản cập nhật hàng tháng mới nhất vào tháng 12. Trong số những thứ khác, chúng tôi đã thấy sự bổ sung của đường đua Lacuna Seca vinh quang. Không có bản cập nhật nào trong tháng 1 và chúng tôi đang chờ xem liệu ai sẽ đến vào tháng Hai.

Thể thao Gran Turismo hiện có sẵn dành riêng cho PS4.

Mới đây, Sony Interactive Entertainment đã ra mắt phiên bản Gran Turismo Sport Spec II để người chơi dễ dàng truy cập gói đầy đủ và hầu hết nhiều bản cập nhật của nó. Nếu bạn muốn xem thêm, bạn có thể xem đoạn cắt cảnh mở đầu không thể tránh khỏi.