Bản cập nhật Motorola Android 12 bắt đầu vào tháng 2 – Điện thoại của bạn có trong danh sách không?

Motorola chính xác không có danh tiếng tốt nhất về việc cập nhật điện thoại của mình với phiên bản hệ điều hành Android mới nhất. Ngay cả khi nó phát hành bản cập nhật cấp hệ thống, có thể mất hàng tháng để tung ra. Tuy nhiên, công ty dường như muốn thay đổi danh tiếng đó. Trong một bài đăng trên blog mới, nó đã công bố danh sách tất cả các điện thoại Motorola hiện tại được lên lịch nhận bản cập nhật Android 12.

Danh sách các điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 của Motorola sẽ bao gồm:

Ngoài ra, các điện thoại phiên bản doanh nghiệp sau đây cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 của Motorola:

  • Moto G Pro
  • Motorola Edge (2021)
  • Motorola Edge 20
  • Motorola Edge 20 Lite
  • Motorola Edge 20 Fusion

Bài đăng trên blog nói rằng bản nâng cấp hệ điều hành hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta kín và sẽ bắt đầu được tung ra vào khoảng tháng 2 năm 2022. Hiện tại vẫn chưa rõ điện thoại nào sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 của Motorola đầu tiên. Khi nó bắt đầu, điện thoại Motorola sẽ vẫn có quyền truy cập vào giao diện Android của riêng họ, My UX.

Motorola cho biết My UX sẽ không “cản trở trải nghiệm Android thuần túy”, theo bài đăng trên blog. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập các tính năng của Android 12 như các tùy chỉnh của Material You, cùng với tính năng phóng đại khu vực, Trang tổng quan về quyền riêng tư mới và hơn thế nữa.