Bạn đã nói với chúng tôi: Đã đến lúc các flagship phải bỏ tùy chọn bộ nhớ cơ bản 128GB

Oliver Cragg / Android Authority

Nhu cầu của chúng ta về dung lượng lưu trữ trên điện thoại thông minh ngày càng tăng, nhưng các tùy chọn lưu trữ cơ bản phần lớn vẫn giữ nguyên trong vài năm qua. Rất ít điện thoại ngoài các dòng hàng đầu bắt đầu với 256GB và thậm chí sau đó, một số thiết bị cao cấp nhất vẫn cung cấp các biến thể 128GB. Nhưng liệu điều này có đủ cho bạn hay bạn yêu cầu thiết bị bắt đầu có nhiều dung lượng hơn?

Chúng tôi đã hỏi độc giả bao nhiêu công ty lưu trữ cơ sở nên cung cấp cho các flagship của họ trong một cuộc thăm dò gần đây. Kết quả có trong!

Các công ty điện thoại nên cung cấp dung lượng lưu trữ cơ bản nào trên các flagship?

Các kết quả

Cuộc thăm dò này đã thu được nhiều hơn 2, 600 phiếu bầu kể từ khi nó ra mắt vào tháng 1 6. Chúng tôi đã cung cấp cho độc giả năm lựa chọn, nhưng một lựa chọn đặc biệt nổi bật với đa số lựa chọn.

Chắc chắn 50% người được hỏi cảm thấy rằng 256GB nên là tùy chọn lưu trữ cơ bản trên hàng đầu smartphones. Chúng tôi đã thấy xu hướng ngày càng tăng này trên một số thiết bị, như Iqoo mới ra mắt gần đây 9 loạt và Huawei P50 Pocket. Tuy nhiên, 256GB vẫn được gắn với các cấu hình đắt hơn trên nhiều dòng điện thoại khác.

Đáng chú ý, 29% độc giả hài lòng với điểm chuẩn 128GB hiện tại, trong khi 3.7% độc giả hài lòng thậm chí còn thấp hơn. Đáng chú ý, Apple chỉ tăng cấu hình lưu trữ cơ bản của nó lên 128GB với dòng iPhone 13 từ 64GB trên dòng iPhone 12.

Có bao nhiêu độc giả muốn nhiều hơn nữa? Chà, 10% muốn cấu hình bộ nhớ cơ bản bắt đầu từ 512GB, trong khi 7.3% muốn xem nhiều hơn nữa. Tất nhiên, một số thiết bị cho phép người tiêu dùng đạt được 1TB thông qua thẻ nhớ microSD, nhưng điều đó không hoàn toàn giống với bộ nhớ trong.

Bình luận của bạn

  • androwin: Với mọi ứng dụng hiện nay yêu cầu hàng trăm megabyte, nên tối thiểu 512GB.
  • Shizuma: 128GB là quá đủ, tôi hầu như không sử dụng hơn 64Gb dung lượng trên điện thoại của mình. Tăng dung lượng lưu trữ cơ bản cao hơn là khá ngu ngốc vì tất cả những gì nó làm là tăng giá điện thoại vốn đã vô lý cao hơn nữa khi thực sự hầu hết mọi người không sử dụng nhiều dung lượng như vậy trên điện thoại của họ, chỉ có những người dùng thành thạo mới giữ mọi thứ cục bộ trên điện thoại của họ sử dụng nó.
  • D24: Tôi vẫn yêu của tôi Note 10 Plus cũng bắt đầu từ 256.

Đó là nó cho cuộc thăm dò này. Cảm ơn cho phiếu bầu và nhận xét của bạn. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về kết quả hoặc tùy chọn lưu trữ cơ bản cho hàng đầu smartphones, thả một bình luận bên dưới.

Bình luận