Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

bHaptics Tactsuit Tay Vào ấn tượng – thế Hệ Tiếp theo phản Hồi

bHaptics

Xúc giác phản hồi là không có gì mới để chơi game, như các công ty đã cố gắng để tìm cách để biến trò chơi âm thanh vào một cái gì đó cảm thấy và không chỉ nghe. Khi tôi lớn lên tôi nhớ nhìn qua mòn của tôi sao chép của săn II và nhìn thấy một quảng cáo cho những Hào quang Interactor, một vương quốc * ngoại biên đó đã chứng minh là người tiền nhiệm cho hầu hết các hình thức hiện đại của xúc giác phản hồi. Tôi đã không bao giờ có thể có được bàn tay của tôi trên Interactor khi nó được nhất, nhưng mong muốn cảm thấy một cái gì đó trong trò chơi của tôi đã luôn luôn bị mắc kẹt với tôi. Kể từ đó, rung động và xúc giác phản ứng đã trở thành chuẩn cho mọi chơi game nền tảng trên những thị trường từ các Tâm đến JoyCon hoặc thậm chí chơi game ghế với trầm được xây dựng vào chúng. Cho một công ty như bHaptics, giải pháp của họ là một mặc cảm giác đó như thế, nó có thể đạt được những lời hứa của Hào quang Interactor rất lâu trước đây.

Gọi Tactsuit, bHaptics’ xúc giác giải pháp, phải không, chỉ một số ít thiết bị mà ầm ầm cùng đến bất cứ gì xảy ra trên màn hình. Họ hoàn toàn không dây thiết lập (qua BLUETOOTH) bao gồm một vài lúng túng tên là thiết bị: những Tactot vest, Tactosy đơn vị cho cánh tay, bàn tay và chân, và Tactal, một đeo mặt nạ mà gắn vào ưa thích của cuộc hành hình hiển thị. Trong tay của tôi-của họ bắn súng giả, tôi đã có thể để cố gắng hiểu mọi thứ, nhưng các đơn vị cho các tay và chân (mà nếu tôi đã làm một boxing mô phỏng thay vào đó, tôi rất muốn thử tay Tactosy đơn vị).

Trong khi các bản demo chính nó không phải là bất cứ điều gì quá đáng nhớ (1 kèm 1 bắn súng phù hợp với các lớp học/loadouts để xem ai có thể gây thiệt hại nhất), các công nghệ trên màn hình hiển thị chắc chắn là. Bất cứ lúc tôi di chuyển ra khỏi vỏ và bị mất tầm nhìn của tôi đối thủ, các rung phản hồi ngay lập tức cho tôi biết đó không chỉ là, tôi bị bắn ở nhưng cũng hướng (và nếu tôi đã không may mắn để có được bắn vào đầu, cuộc hành sẽ rung động trong phản ứng).

Thứ ba của tôi demo là phần lớn tương tự như lần đầu tiên, nơi tôi đã mặc, chỉ cần các bHaptics Tactot vest và chơi một trò chơi tiêu chuẩn của cầu Vồng Sáu bao Vây. Được cường độ thiết lập đó đã được nạp sẵn trước cả khi tôi ngồi xuống, tôi đã có thể cảm thấy nhiều hơn là chỉ có những bước chân như tôi làm theo cách của tôi qua giết nhà. Tiếng ồn môi trường và các cảnh báo từ đối thủ của tôi đã được đưa vào vest đó rung trong thời gian thực để cho tôi một phản ứng ngay lập tức khi có ai đó đang ở gần đó, một cái gì đó mà tôi nhận thấy xảy ra thậm chí còn nhanh hơn, chỉ cần lắng nghe những dấu hiệu thông qua những tai nghe, tôi đã vào. Trong một bận rộn kịch bản khi có quá nhiều tiếng ồn đi, có thể xác định hướng một cái gì đó đang đến từ có thể là chỉ các đúng số thông tin để đến với một lợi thế chiến thuật.

bHaptic thứ hai của cuộc biểu tình cho họ Tactsuit là để giới thiệu nó hoạt động thế nào với thường xuyên nguồn âm thanh. Này, họ đã đưa tôi vào một echo phòng và đã cho tôi nghe một số bài hát họ chọn cho những kinh nghiệm từ đá để dàn nhạc bản ballad. Tôi đã đi với nàng Thơ của cuồng Loạn, một ca khúc của họ 2003 Absolution album đó đã trở thành một trong những tuyệt đối của tôi, yêu thích mứt trong ban Nhạc Rock để chơi bass. Như Christopher phần nối tiếp ngón tay của làm việc phép thuật của họ và bắt đầu lên đường rãnh mà đánh dấu khởi đầu của cuồng Loạn, tôi có thể cảm thấy xúc động cơ thiết bị lên và cù, lưng của tôi, di chuyển lên trên và tăng cường độ như những bài hát đá lên. Bởi sau đó của tôi, toàn bộ thân đã đập và rung cùng để đánh bại từ bốn mươi-một số động cơ mà lái xe xúc giác vest (đó, nếu bạn đang tự hỏi về cuộc sống pin, nên hoạt động xung quanh giờ mười ba trên toàn phí).

Ban đầu tôi nghĩ rằng những gì bHaptics là sản xuất được một cái gì đó để thêm ngâm của thực tế ảo, nhưng sau khi trải qua sự phản hồi với trò chơi và âm nhạc, bây giờ tôi biết rằng nhịp đập được nhiều hơn là chỉ chơi Nửa cuộc Sống: Nhưng trong thực tế ảo. bHaptics đã cho thấy rằng họ vest có thể làm những gì Hào quang Interactor hứa thập kỷ trước đây và tôi có thể muốn có được cái này chỉ cần cho bụi bố MadCatz đôi ngón tay bass và chơi một ban Nhạc Rock.

Gửi