Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biên giới 3: Cập nhật Hotfix và mọi thứ bạn cần biết về nó

Biên giới 3 đang đến với hotfix tuyệt vời của nó trên Xbox One, PC và PlayStation 4. Cuối cùng! Nó thực sự có giá trị trong thời gian! Tất cả những gì bạn cần làm là nhận bản cập nhật và đợi cho đến khi bạn nhìn thấy trên menu chính, một dấu hiệu cho biết, Hot Hoteses được áp dụng. Đây là cách tận dụng tối đa hotfix 23 tháng 1.

Cũng giống như tất cả các hotfix khác, các địa chỉ mới nhất giải quyết một số mối quan tâm nhỏ – hầu hết trong số chúng đã được báo cáo bởi cộng đồng. Cả The Inutererator Badass và Super Badass Varkid đều nhận được kết cấu cập nhật. Họ cũng đã điều chỉnh phần thưởng rương ở cuối Provingground – giờ đây họ thậm chí còn bổ ích hơn. Ngày càng có nhiều người chơi chạy các Căn cứ Cung cấp cho các chiến lợi phẩm dành riêng từ các ông chủ. Gearbox cũng đã tăng tất cả các phần thưởng để thể hiện những nỗ lực mà người chơi của họ đang làm để họ có thể đạt được mục tiêu của mình. Việc hoàn thành tất cả các mục tiêu cung cấp tỷ lệ rơi huyền thoại tốt nhất.

Hotfix này cũng có liên quan đến thiệt hại bức xạ tiền thưởng – khi nói đến Gamma Burst rằng, đang hoạt động, nó tăng từ 65% đến 115%. Nó cũng giải quyết một số công cụ chặn tiến trình có thể diễn ra trong một số tình huống.

Ghi chú Hotfix: ý kiến ​​của người chơi rất quan trọng

Sau khi thấy có bao nhiêu người chơi điều hành Provingground cho các chiến lợi phẩm chuyên dụng của họ từ các ông chủ, các nhà phát triển đã phải làm gì đó với phần thưởng, vì các rương không mang lại cho người chơi nhiều như họ đáng giá. Họ đã tăng các rương để phản ánh tất cả những nỗ lực mà người chơi đặt vào trò chơi để họ có thể đạt được mục tiêu của mình.