Bình giữ nhiệt thông minh tốt nhất năm 2020: Nhận xét và Mẹo mua hàng

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh tốt nhất sẽ có tác động rất lớn không chỉ đến sự thoải mái của bạn trong nhà mà còn cả ngân sách của gia đình bạn. Hệ thống sưởi ấm và làm mát trong nhà của bạn chiếm gần một nửa hóa đơn tiện ích nhà trung bình, theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ.

Bộ điều nhiệt có thể lập trình có thể giúp giảm các chi phí này bằng cách vận hành hệ thống HVAC khi bạn muốn ở nhà và tắt nó đi khi không có. Suy nghĩ Bạn sẽ cần phải kiểm soát khí hậu trong nhà. A. Khéo léo Bộ điều nhiệt vượt quá sự phụ thuộc của một bảng đơn giản. Nó sẽ không chỉ cho phép bạn tạo lịch trình phức tạp hơn cho mỗi ngày trong tuần và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống HVAC của bạn, ngay cả khi bạn vắng nhà. Chúng tôi liên tục kiểm tra và đánh giá máy điều nhiệt thông minh và có thể giúp bạn tìm ra thiết bị phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Cập nhật ngày 15 tháng 4 năm 2020 Để báo cáo rằng Ecobee đã công bố một nền tảng giám sát nhà mới có tên Ecobee Haven. Hệ thống này được xây dựng trên bộ cảm biến nhiệt và thông minh phòng thông minh hiện tại trong ecobee bằng cách thêm một camera an ninh gia đình mới tích hợp Alexa, cũng như các cảm biến cửa / cửa sổ mới. Không giống như hầu hết các hệ thống an ninh gia đình, Ecobee tuyên bố rằng hệ thống mới của nó không có bàn phím trung tâm để kích hoạt và giải giáp hệ thống. Chúng tôi mong đợi một hệ thống đánh giá và chúng tôi sẽ sớm có đánh giá chuyên sâu.

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh tốt nhất

Vị trí thứ hai

Bộ điều chỉnh ngân sách thông minh tốt nhất

Vị trí thứ hai

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh tốt nhất cho máy sưởi cao áp

Những gì cần tìm khi mua sắm

Yêu cầu dây c Hầu hết các bộ điều nhiệt thông minh đòi hỏi nhiều năng lượng điện hơn một bộ pin có thể cung cấp. May mắn thay, họ không cần nhiều năng lượng hơn họ cần để kết nối nó với tường. Thay vào đó, chúng phụ thuộc vào nguồn điện áp thấp mà hệ thống điều hòa không khí của bạn cung cấp. Nhiều bộ điều nhiệt thông minh yêu cầu dây C (phổ biến) dành cho mục đích này, trong khi các loại khác có thể lấy điện từ nguồn khác, thường là dây R (Năng lượng). Nhưng thực tế gần đây được biết là gây ra vấn đề với một số hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, bao gồm cả thiệt hại vĩnh viễn. Nếu bạn rút bộ điều chỉnh nhiệt để cài đặt một mô hình thông minh và không tìm thấy bất kỳ dây C nào được gắn vào nó, hãy tìm kiếm bên trong bức tường để xem có dây nào không được kết nối không. Nếu không có dây C, thì lời khuyên của chúng tôi là cài đặt một dây. Chỉ có hai bộ điều nhiệt được xem xét ở đây yêu cầu một dây C, nhưng tất cả các nhà sản xuất đều khuyến nghị một.

Dễ cài đặt Bộ điều chỉnh nhiệt không phải khó cầm, ngay cả khi bạn ở gần vừa phải. Nhà sản xuất phải cung cấp các hướng dẫn toàn diện, dễ hiểu với nhiều hình ảnh hoặc hình minh họa để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Bản thân bộ điều chỉnh nhiệt phải chỉ ra rõ ràng dây nào đi bất cứ đâu và hầu hết các công ty đều cung cấp nhãn dán mà bạn có thể gắn vào dây ra khỏi tường trong khi tháo và tháo mô hình cũ. Bản thân dây Nên Được mã hóa bằng màu sắc, nhưng đó là một thực hành tốt để chụp ảnh hình ảnh nhiệt cũ làm tài liệu tham khảo trước khi loại bỏ nó.

Honeywell lyric "width =" 300 "height =" 532 "data-imageid =" 100728549 "data-src =" https://images.idgesg.net/images/article/2017/07/honeywell-lyric-geofences- 100728549-Medium.jpg "class =" lazy "đang tải =" lười biếng

Hàng rào địa lý Tính năng này sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt và chip GPS của điện thoại thông minh để tạo môi trường xung quanh nhà bạn. Khi bạn rời khỏi đại dương, bạn không còn cần phải làm ấm và làm mát ngôi nhà, hoặc ít nhất bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ để nó không hoạt động không cần thiết. Khi băng qua đại dương một lần nữa trong khi trở về nhà, hệ thống HVAC của bạn có thể bắt đầu hoạt động để ngôi nhà của bạn thoải mái khi đi vào cửa.

Hỗ trợ máy sưởi cao áp Hầu hết các máy điều nhiệt thông minh được thiết kế để hoạt động với hệ thống sưởi trung tâm, thông gió và điều hòa không khí. Nếu nhà của bạn được sưởi ấm bằng máy sưởi điện áp cao (ví dụ: tấm, bộ tản nhiệt và tải quạt cưỡng bức), bạn sẽ cần một bộ điều nhiệt được thiết kế đặc biệt để hoạt động với loại máy sưởi này.

Truy cập từ xa Truy cập từ xa cho phép bạn điều khiển bộ điều chỉnh nhiệt từ xa, do đó bạn có thể đăng ký và đặt nhiệt độ từ bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet.

Cảm biến Geofenced rất tuyệt – miễn là mọi người trong nhà đều có điện thoại thông minh. Cảm biến chuyển động và độ gần cung cấp một cách khác để xác định xem nhà của bạn có bị chiếm dụng hay cần kiểm soát khí hậu hay không. Bộ điều nhiệt Nest ban đầu thường bị chỉ trích vì phụ thuộc quá nhiều vào cảm biến chuyển động. Nếu ai đó không đi bộ quá thường xuyên, anh ta sẽ quyết định ngôi nhà trống và sẽ ngừng sưởi ấm hoặc làm mát. Một số bộ điều nhiệt thông minh cũng có thể sử dụng các cảm biến cửa và cửa sổ cũng như cảm biến chuyển động cho hệ thống an ninh gia đình của bạn. Các cảm biến tiệm cận trên chính bộ điều chỉnh nhiệt có thể bật màn hình của bộ điều chỉnh nhiệt để hoạt động khi đi trên nó, làm cho màn hình trở thành một tính năng hữu ích, ngay cả khi không có lý do nào khác ngoài việc cung cấp đèn đường dẫn ban đêm.

Phạm vi sản phẩm của Samsung SmartThings "width =" 300 "height =" 200 "data-imageid =" 100767673 "data-src =" https://images.idgesg.net/images/article/2018/08/samsung_smartthings_product_group-100767673-medium .jpg "class =" lazy "đang tải =" lười biếng

Các bộ điều nhiệt thông minh tốt nhất có thể được tích hợp vào các hệ thống nhà thông minh rộng hơn, chẳng hạn như Samsung SmartThings.

Tích hợp hệ thống nhà thông minh Mỗi bộ điều chỉnh nhiệt thông minh đi kèm với một ứng dụng để bạn có thể điều khiển nó bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, nhưng những mẫu tốt nhất cũng có thể được kết hợp với các thiết bị nhà thông minh khác và hệ thống nhà thông minh rộng hơn. Điều này có thể bao gồm việc có thể đặt nhiệt độ bằng cách sử dụng lệnh thoại Amazon Echo, hoặc Trợ lý kỹ thuật số Google Home, để kết nối với đầu báo khói để quạt tự động tắt khi phát hiện đám cháy, ngăn khói bay khắp nhà bạn. Các tùy chọn khác để xem xét bao gồm hỗ trợ IFTTT và Stringify, Apple Khả năng tương thích HomeKit, kết nối khe thông minh và kết nối an ninh gia đình.

Hệ thống phức tạp Bộ điều nhiệt của chúng tôi hỗ trợ các hệ thống HVAC nhiều giai đoạn, cũng như các hệ thống bơm nhiệt. Nếu nhà của bạn được chia thành các khu vực được sưởi ấm và làm mát độc lập với nhau, bạn có thể cần một bộ điều nhiệt cho mỗi khu vực. Một ứng dụng sẽ có thể kiểm soát nhiều lĩnh vực.

Giao diện người dùng Đã qua rồi cái thời mà giao diện người dùng bộ điều nhiệt bao gồm các số trên một đĩa. Thiết bị càng phức tạp thì càng khó học cách sử dụng nó. Điều cuối cùng bạn muốn làm là nhìn chằm chằm vào chữ tượng hình bí ẩn trên tường khi tất cả những gì bạn thực sự muốn là ấm hơn hoặc mát hơn. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh phải truyền tải thông tin quan trọng trong nháy mắt và phải dễ dàng thích ứng với nhu cầu cụ thể của bạn.

Cách kiểm tra máy điều nhiệt thông minh

Chúng tôi lắp đặt bộ điều chỉnh nhiệt trong một gia đình duy nhất với hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí truyền thống và sử dụng mỗi bộ trong một tuần hoặc hơn để xác định hiệu quả của nó trong việc duy trì một môi trường thoải mái. Bộ điều nhiệt hiện tại được kết nối với ngôi nhà bằng dây G, R, W và Y. Ngoài ra còn có một dây C trên tường gắn vào lò nướng, nhưng nó không được sử dụng trước đây.

Mặc dù không có bộ điều chỉnh tiêu chuẩn cho dây mã hóa màu HVAC, nhưng thực tế công nghiệp có dây G kết nối bộ điều chỉnh nhiệt với quạt. Dây này thường có màu xanh. Dây R, thường màu đỏ, cho nguồn điện. Một số hệ thống có dây nguồn riêng biệt để sưởi ấm và làm mát và được gọi là RH và RC tương ứng. Một dây W màu trắng điển hình là để cung cấp thêm nhiệt, nghĩa là nguồn nhiệt thứ hai. Dây Y, thường có màu vàng, kết nối bộ điều chỉnh nhiệt với điều hòa. Cuối cùng, dây C hoặc "chung" được sử dụng để mang nguồn điện và thường có màu xanh lam (nghĩ về màu gốm nếu bạn cần bộ nhớ).

Chúng tôi có đánh giá nhiệt thông minh

Note: Khi mua một cái gì đó sau khi nhấp vào các liên kết trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.