Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Blaupunkt ra mắt Soundbar SBW120 mới ở Ấn Độ

Blaupunkt đã ra mắt soundbar SBW120 mới ở Ấn Độ. Đây là một sản phẩm khác nằm trong tầm giá bình dân và có những điểm nổi bật như công suất âm thanh 120W, thiết kế đẹp mắt, v.v. với giá dưới Rs 5,000. Hãy xem chi tiết dưới đây.

Blaupunkt SBW120: Thông số kỹ thuật và tính năng

Soundbar Blaupunkt SBW120 có thiết kế đẹp và tối giản, giúp bạn dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà hoặc có thể là văn phòng của bạn. Nó đi kèm với một loa siêu trầm, cũng có kiểu dáng mỏng.

Thanh âm thanh có 2 x 2Trình điều khiển loa -inch (được gắn trên các điểm cứng chắc chắn với khoảng cách giữa chúng để có âm thanh rõ ràng hơn) trong khi loa siêu trầm bao gồm một 5Trình điều khiển loa 0,25 inch được quảng cáo là mang lại hiệu suất âm trầm sâu hơn. Nó có thể cung cấp một công suất âm thanh 120W.

Có nhiều tùy chọn kết nối khác nhau giúp soundbar trở nên linh hoạt. Bạn cũng nhận được cổng HDMI, Quang, Aux, Bluetooth, USB và khe cắm thẻ SD. Soundbar SBW120 cũng có thể kết hợp với Xbox và máy chơi game PlayStation để có trải nghiệm chơi game nâng cao.

Blaupunkt, trong một thông cáo báo chí, tuyên bố, “Là một thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm, nó nổi tiếng về việc phát minh và sản xuất các sản phẩm có công nghệ tiên tiến và mang lại mức độ tin cậy và độ bền cao nhất. Blaupunkt tiếp tục đi tiên phong trong những tiến bộ trong công nghệ âm thanh, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao giúp xác định lại trải nghiệm âm thanh với cải tiến mới này dưới dạng SBW120.

Nó đi kèm với ba sẵn có 3 chế độ cài sẵn, cụ thể là, Âm nhạc, Phim ảnh và Tin tức, tùy chỉnh âm thanh dựa trên nội dung đang xem. Ngoài ra còn có hỗ trợ điều khiển từ xa, có thiết kế đẹp mắt và cung cấp quyền truy cập vào tùy chọn mong muốn, nhờ vào “định vị trực quan” nút.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Soundbar Blaupunkt SBW120 có giá bán lẻ là Rs 4,999. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về chi tiết sẵn có của nó. Nó có một tùy chọn màu đen duy nhất.