Bộ đếm tinh chỉnh theo dõi số lần bạn mở khóa iPhone của mình

Như thể chúng tôi cần thêm nhiều thứ để lo lắng về tinh chỉnh bộ đếm mới phát hành cho phép bạn biết bạn mở khóa thiết bị của mình bao nhiêu lần. Bộ đếm mở khóa iPhone được hiển thị trên mô-đun màn hình Trung tâm điều khiển, giúp nó hiển thị ngay cả những lúc bạn không chủ động tìm kiếm.

counter tweak đăng ký mở khóa iPhone mỗi khi bạn chuyển từ màn hình khóa sang màn hình chính. Không quan trọng bạn tiếp tục sử dụng thiết bị trong bao lâu. Bộ đếm chuyển sang số tiếp theo khi bạn khóa thiết bị và sau đó mở khóa lại.

Tinh chỉnh này cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi số lần bạn mở khóa thiết bị của mình trong ngày. Có thể dễ dàng thiết lập lại bộ đếm bất cứ khi nào bạn muốn. Để làm như vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nó.

Để bật bộ đếm và thêm bộ đếm đó vào Trung tâm điều khiển của thiết bị, bạn chỉ cần đi tới Cài đặt -> Trung tâm điều khiển -> Tùy chỉnh và đặt bộ đếm trong khu vực ‘Bao gồm’.

bộ đếm là một tinh chỉnh tích cực có thể giúp bạn cắt giảm việc sử dụng iPhone của mình. Nếu bạn gặp sự cố và không thể ngừng mở khóa iPhone của mình ngay cả khi không có thông báo, thì việc theo dõi số lần bạn đang thực hiện nó thực sự có thể đóng một vai trò tích cực trong việc giảm các lần mở khóa không cần thiết.

Khi bạn đã xác định được rằng mình gặp sự cố, bạn có thể sử dụng các công cụ tích hợp sẵn trên iPhone như Thời gian sử dụng màn hình để cắt giảm mức sử dụng của mình hơn nữa.

counter là mã nguồn mở và có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí thông qua repo của nhà phát triển (https://repo.conorthedev.me). Bạn có thể sử dụng tinh chỉnh này trên bất kỳ thiết bị nào đang chạy iOS 11 cho đến iOS 13.5.