Bubble, một trình soạn thảo trực tuyến để thiết kế các ứng dụng web mà không cần lập trình

Khái niệm kéo và thả đã cách mạng hóa máy tính. Kéo và thả. Đơn giản như nó nghe. Bubble tích hợp triết lý này để tạo các ứng dụng web mà không cần lập trình.

Các các ứng dụng web hiện tại Chúng đã được phát triển để thay thế hoàn toàn các ứng dụng máy tính để bàn cổ điển, đã được điều chỉnh hoặc phát triển. PhotoshopVí dụ, xu hướng đăng ký hàng tháng đã được chỉ ra Văn phòng nhảy lên phiên bản trực tuyến để sử dụng từ trình duyệt.

Việc thiết kế và tạo các ứng dụng web cũng được hưởng lợi. Hiện tại, bạn chỉ cần một ý tưởng để thực hiện nó. Các khía cạnh kỹ thuật được chăm sóc bởi công cụ bạn chọn. Một ví dụ là Bong bóng, một ứng dụng trực tuyến là một phần của lập trình trực quanNghĩa là, bạn chỉ phải chọn các mô-đun được lập trình để tạo một ứng dụng web ngay từ đầu. Không viết mã.

Cho dù bạn cần một nguyên mẫu hay ứng dụng web chức năng, Bubble cho phép bạn bắt đầu dự án của mình cá nhân hoặc chuyên nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và túi của bạn.

Lập trình trực quan, xóa và đăng

Chúng tôi đã thấy một số dự án như Bubble trước đây. Mục đích là để giúp tạo các ứng dụng web từ đầu với các yếu tố thông thường. Nhưng thay vì lập trình các yếu tố này bằng tay, chỉ cần kéo và thả vật phẩm trên trang tính và sau đó đặt nó theo ý muốn, cho dù đó là tài liệu Word hay hình ảnh Photoshop.

Một văn bản giải thích, một hình ảnh, một video, một nút tương tác, một liên kết, một mã HTML, một bản đồ. Tất cả những gì bạn cần đưa vào ứng dụng của mình là được xác định trước trong trình soạn thảo Bong bóng để bạn không phải. Và tất cả theo tiêu chuẩn HTML và CSS để làm cho nó hiển thị trong tất cả các trình duyệt hiện đại.

Các cơ sở của Bubble đạt đến điểm tạo điều kiện cho các nhiệm vụ như đăng ký trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng quyết định các bước để làm theo, những gì người dùng sẽ thấy trong quá trình và kết thúc như thế nào. Nói tóm lại, ứng dụng web của bạn sẽ hoàn tất chức năng và tương tác.

Mặt khác, ngoài thành phần kỹ thuật, bạn có thể tùy chỉnh giao diện và thiết kế với các kiểu có sẵn. Và để không bắt đầu lại từ đầu, bạn sẽ có sử dụng mẫu để tạo các ứng dụng web tương tự như các ứng dụng đã có trên thị trường. Các lựa chọn rất đa dạng và nó giúp bạn có các ứng dụng của riêng bạn trong vài phút hoặc giờ thay vì ngày hoặc tuần.

Để thử hoặc đi xa hơn

Tôi đã nói ở đầu bài viết này rằng Bubble thích nghi với mục tiêu và túi tiền của bạn. Theo nghĩa đó, bạn có thể sử dụng nó để lo lắng và tạo ra ý tưởng nguyên mẫu mà bạn muốn thực hiện với một đội ngũ thiết kế và lập trình viên lớn hơn.

Hoặc nếu bạn không có may mắn hoặc tài nguyên, bạn cũng có thể phát triển ứng dụng đến cùng, cung cấp cho nó tính tương tác và bắt đầu nếu bạn muốn. Đối với điều này, kế hoạch có sẵn thích ứng với nhu cầu của bạn từ bây giờ kế hoạch sàn miễn phí thậm chí rõ ràng là kế hoạch thanh toán đầy đủ hơn.

Các công cụ như Bubble được sử dụng để khâu một mũi khâu, đặt khuôn mặt và mắt vào một dự án hoặc thậm chí tự làm quen nhé với giao diện, lập trình và tiêu chuẩn. Tất cả điều này từ trình duyệt của bạn với sự thoải mái của một trình soạn thảo giống như trình soạn thảo bạn sẽ sử dụng trong bất kỳ công cụ nào trong công việc hàng ngày của bạn với các tài liệu, bài thuyết trình hoặc nội dung nghe nhìn.