các 5 Các plugin tốt nhất cho các nhà xây dựng cảnh quan cho WordPress so với (2020)

Bạn đã bao giờ thử tạo một trang đích trong bản cài đặt WordPress tiêu chuẩn và bạn đã thực sự nhận được kết quả hữu ích và có giá trị chưa? Đây không phải là một câu hỏi mẹo; Hãy dành một phút để suy nghĩ về nó.

Rất có thể là câu trả lời cũng tốt như WordPress theo nhiều cách, các trang đích không phải là một trong số đó. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số bổ sung sẽ giúp bạn.

Nó có các plugin tốt nhất để tạo trang đích cho WordPress.

Dưới đây là các tính năng bạn cần từ plugin hoàn hảo của mình để tạo trang đích cho WordPress:

Điều hướng di động

Các trang đích tốt nhất sử dụng hầu như không có yếu tố điều hướng, thậm chí không có liên kết đến trang web. Kiểu cấu trúc trang bất thường này cải thiện tỷ lệ nhấp và chuyển đổi tổng thể của bạn (dữ liệu bên dưới).

Nhưng hầu hết, nếu không phải tất cả, các chủ đề WordPress đặt một menu được mã hóa ở đâu đó trong tiêu đề. Và vâng, bạn luôn có thể xóa nó (cho dù bạn sử dụng chủ đề nào) nhưng không phải không có bất kỳ tùy chọn mã hóa nào trừ khi bạn có một plugin trang đích đẹp.

Việc xóa điều hướng được thực hiện để hướng sự chú ý của khách truy cập vào yêu cầu, thay vì để họ đi lang thang trên toàn bộ trang web. Một thử nghiệm của HubSpot chứng minh rằng thực tiễn này có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tăng 28%.

Thiết kế tự do

Hầu hết các chủ đề WordPress có cấu trúc thiết kế chính mà trang web của bạn có thể sử dụng. Nếu bạn may mắn, bạn cũng có được một phiên bản toàn chiều rộng, nhưng đó là nơi mọi thứ thường kết thúc.

Các trang đích nên trôi chảy hơn một chút và sẽ cho phép bạn đi từ một cột duy nhất sang bố cục lưới, thanh bên, v.v., tất cả trên cùng một trang. Tóm lại, bạn cần một thiết kế khác.

Một cách tốt để xây dựng các thiết kế tự do 2020 là tạo và phát hành giao diện để tạo trang.

Mẫu bị ngăn chặn

Đôi khi bạn không muốn hoặc có thời gian để tạo một trang đích ngay từ đầu. Đây là nơi các mẫu dựng sẵn là thực tế.

Càng nhiều mẫu này bạn có quyền truy cập, càng tốt.

Nó là nhiều về chất lượng như số lượng mẫu.

Ví dụ: nếu bạn đang chạy một chiến dịch cho một nhà hàng, sẽ rất tuyệt nếu có một mẫu trang đích được tối ưu hóa cho ngành công nghiệp này.

Kiểm tra chia sẻ

Với các trang đích bạn không muốn để mọi thứ có cơ hội. Cách tốt nhất để sử dụng chúng là có hai phiên bản của trang cạnh tranh với nhau.

Bằng cách này, bạn có thể xem cái nào cho kết quả tốt hơn, lấy phiên bản chiến thắng, biến nó thành "quyền kiểm soát" của bạn và lặp lại quy trình bằng cách tạo một trang đích mới để chạy theo nó.

Thử nghiệm phân tách là cách bạn kết thúc phiên bản trang đích hiệu quả nhất theo thời gian và plugin của bạn sẽ cho phép bạn định cấu hình chúng.

Các plugin tốt nhất cho Trình tạo trang đích WordPress 2020

Elementor

Các plugin tạo trang đích WordPress tốt nhất: Elementor

💰 Giá: MIỄN PHÍ | Phiên bản Pro từ $ 49 mỗi năm💾 Trang web chính thức | danh sách WordPress.org

Elementor là plugin phổ biến nhất để tạo trang trên thị trường hiện nay, hoạt động nhiều hơn 3 hàng triệu trang web WordPress.

Nó không được quảng bá như một plugin trang đích mỗi se, nhưng nó vẫn hoạt động tốt như một bản duy nhất và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn có thể cần.

Ưu điểm chính của Elementor là bạn có được giao diện kéo và thả hoàn chỉnh. Nó là 100% trực quan và bạn có thể thấy kết quả công việc của bạn ngay lập tức. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa – chỉ cần lấy bất kỳ mục nào trên trang đích của bạn và di chuyển nó xung quanh.

Ngoài ra, có hơn 150 mẫu trang làm sẵn có sẵn miễn phí. Trong số đó, mười mẫu được thiết kế riêng cho trang đích và tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Mẫu bao gồm các lĩnh vực như ứng dụng, bất động sản, đăng ký hội thảo trên web, du lịch và ra mắt sản phẩm. Bạn có thể nhập chúng với một vài cú nhấp chuột và sau đó điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của bạn.

🧰 tính năng

Công cụ trực quan để kéo và thả trang. Bạn có thể chỉnh sửa trang đích của mình trong thời gian thực. Hơn 90 yếu tố nội dung để bao gồm trên các trang của bạn, bao gồm văn bản, khối hình ảnh, tiêu đề, nút và lời chứng thực. Nó tích hợp với các plugin của bên thứ ba để bạn có thể chèn biểu mẫu liên hệ, tùy chọn đăng ký hoặc các yếu tố chuyển đổi khác vào trang đích của mình. Các trang đích nhạy cảm với thiết bị di động và sẵn sàng SEO. Hơn 150 mẫu trang miễn phí và hơn 300 mẫu khác nếu bạn chọn nâng cấp lên Elementor Pro.

👍 lợi ích

Giải pháp miễn phí tuyệt vời không có chi phí ẩn. Giao diện trực quan để tạo dòng đầu tiên. Không có chuyên môn thiết kế là cần thiết để sử dụng nó. Bạn có thể thoát khỏi các khu vực điều hướng, tiêu đề và chân trang tiêu chuẩn cho chủ đề của mình. Bạn có thể dễ dàng bao gồm một hình thức đăng ký email hoặc bất kỳ cơ chế chuyển đổi nào khác. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang đích của mình trên thiết bị di động so với máy tính để bàn.

👎 nhược điểm

Nó không đi kèm với bất kỳ mô-đun thử nghiệm A / B tích hợp nào, mặc dù có hướng dẫn về cách thiết lập thử nghiệm được chia sẻ với Elementor trong các tài liệu chính thức. Chỉ có mười mẫu trang đích có sẵn miễn phí.

👉 Hãy nhìn vào Elementor

Brizy

Plugin cảnh quan tốt nhất cho WordPress: Brizy

💰 Giá: MIỄN PHÍ | Phiên bản Pro từ $ 49 mỗi năm Trang web chính thức | danh sách WordPress.org

Brizy là một người chơi tương đối mới trên trang web để tạo các trang, nhưng anh ấy đã nhanh chóng tạo được tên tuổi của mình. Theo một cách tương tự như Elementor, nhưng giao diện để tạo trang đích được cấu trúc theo một cách hơi khác.

Ý tưởng chính của Brizy là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một tập hợp các khối mà bạn có thể đặt bên cạnh tấm vải lần lượt. Các khối này không phải là các thành phần nội dung độc đáo, mà là các bộ phần tử được thiết kế trước đó để đi cùng nhau.

Ví dụ: bạn nhận được các khối để tải xuống sách điện tử, tải xuống ứng dụng, chọn tham gia cổ điển, ưu đãi sản phẩm và hơn thế nữa. Rất dễ dàng để lấy một vài trong số các khối này, đặt chúng lại với nhau và kết thúc với một trang đích đẹp.

🧰 tính năng

Tạo trực quan các trang với kéo và thả. Hơn 400 khối nội dung được tạo sẵn, bao gồm các chế độ sáng và tối. Thanh trượt: Bạn có thể biến bất kỳ khối nào thành một thanh trượt. Hình thức tích hợp. Ảnh động Tích hợp với một số plugin trường WordPress tùy chỉnh (hữu ích nếu bạn muốn tạo trang đích nâng cao hơn).

👍 lợi ích

Rất trực quan và dễ sử dụng. Kỹ năng thiết kế là không cần thiết. Các thiết kế đã hoàn thành hấp dẫn và hiện đại. Kiểu chữ tốt và điều khiển màu sắc. Tất cả các khối nội dung được thiết kế tốt. Thiết kế chế độ sáng và tối trông tốt. Cho phép bạn xóa tiêu đề và chân trang của chủ đề của bạn.

👎 nhược điểm

Hiện tại không có thử nghiệm A / B có sẵn, nhưng trang web chính thức cho biết nó sẽ được bổ sung sớm. Không có mẫu trang đích (đầy đủ); chỉ các khối nội dung mà bạn có thể xếp chồng lên nhau để xây dựng trang của mình.

👉 Hãy nhìn vào Brizy

OptimizePress

Plugin cảnh quan tốt nhất cho WordPress: OptimizePress

💰 Giá: từ $ 99 mỗi năm💾 Trang web chính thức | danh sách WordPress.org

OptimizePress là công cụ đầu tiên trong danh sách này không phải là một plugin tác giả trang chung. Đó là cụ thể về trang đích! Như trong, nó có nghĩa là cung cấp cho bạn các công cụ để nhanh chóng tạo các trang đích đẹp, tích hợp chúng với công cụ tiếp thị email của bạn và chạy mọi thứ cùng nhau trên trang web của bạn.

OptimizePress có dạng hai plugin (Bảng điều khiển OptimizePress và OptimizeBuilder), mà bạn nhận được từ hồ sơ OptimizePress ngay khi bạn đăng ký. Trong cùng một hồ sơ người dùng, bạn cũng có quyền truy cập vào các hướng dẫn người dùng và video hướng dẫn tuyệt vời để hoàn tất cài đặt.

Tạo trang đích với OptimizePress rất dễ dàng. Ngay từ khi bắt đầu, bạn có hơn 50 mẫu trang đích được tối ưu hóa cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như đăng ký email, đăng ký hội thảo trên web, bán sản phẩm, nam châm hàng đầu và hơn thế nữa.

Giao diện trình tạo tương tự như Elementor hoặc Brizy, với hỗ trợ kéo và thả, các yếu tố nội dung khác nhau mà bạn có thể đặt trên trang đích và một loạt các tính năng chỉnh sửa trang thời gian thực tương tự.

🧰 tính năng

Khoảng 50 mẫu trang đích cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như các lựa chọn thay thế email cổ điển, bán sản phẩm, các khóa học trực tuyến, dịch vụ và tư vấn, tư vấn, ra mắt sách và nhiều hơn nữa. Các trang bán hàng tích hợp với WooC Commerce và các hệ thống mua sắm khác. Công cụ trực quan để tạo các trang để làm việc trên các trang đích của bạn. Tích hợp với tất cả các công cụ tiếp thị email phổ biến. Trang đích bị chặn ở vị trí sáng và tối. Đáp ứng di động. GDPR đã sẵn sàng.

👍 lợi ích

Công cụ đầu tiên trong danh sách này đặc biệt tập trung vào các trang đích. Bổ sung tuyệt vời với một hướng dẫn chào mừng, một thư viện rộng lớn các bản ghi video, cộng với một nền tảng kiến ​​thức và đào tạo web hàng tháng. Các mẫu trang đích bao gồm tất cả các kịch bản phổ biến và được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bạn có thể xóa tiêu đề và chân trang khỏi chủ đề hiện tại của mình, ngoài ra còn có một chủ đề WordPress tùy chỉnh nếu bạn cần. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo ra một trang đích đẹp. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

👎 nhược điểm

Không có thử nghiệm miễn phí hoặc miễn phí có sẵn. Cũng là một trong những giải pháp đắt nhất trong danh sách này. Thử nghiệm A / B không có sẵn trong kế hoạch cấp độ bắt đầu.

👉 Hãy xem OptimizePress

Người xây dựng hải ly

xây dựng hải ly

💰 Giá: MIỄN PHÍ | Phiên bản Pro từ $ 99 mỗi năm💾 Trang web chính thức | danh sách WordPress.org

Beaver Builder là một plugin hoàn chỉnh khác cho các nhà xây dựng trang và một bước ngoặt khác cho ý tưởng xây dựng trang trực quan bằng cách kéo và thả.

Một lần nữa, chúng ta nhận được một loạt các tính năng tương tự được phân phối trong một thùng chứa khác và với giao diện người dùng hơi khác. Nhìn chung, các hiệu ứng bạn có thể nhận được với plugin này rất giống với những gì Elementor và Brizy cung cấp.

Điều đó nói rằng, Beaver Builder không đi kèm với nhiều mẫu trang như các plugin khác, chỉ khoảng 30. Ngoài ra, chỉ một vài trong số chúng có thể được coi là bố cục trang đích cổ điển (có kèm theo mẫu đăng ký email).

🧰 tính năng

Giao diện trực quan để tạo các trang với kéo và thả. Khoảng 30 mẫu trang để lựa chọn (phiên bản Pro). Hơn 30 khối nội dung để đặt trên các trang của bạn, chẳng hạn như văn bản, tiêu đề, hình ảnh, nút, v.v (phiên bản Pro). Các trang tương thích với các thiết bị di động và SEO thân thiện.

👍 lợi ích

Dễ dàng sử dụng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Không yêu cầu kỹ năng HTML hoặc CSS. Mặc dù gói Pro đắt hơn Elementor và Brizy, bạn có thể sử dụng nó trên số lượng trang web không giới hạn. Kiểu chữ tốt

👎 nhược điểm

Rất ít sản phẩm nội dung có sẵn trong phiên bản miễn phí. Các tính năng miễn phí có phần hạn chế, nhưng chúng đủ để bắt đầu. Nó không cho phép bạn loại bỏ tiêu đề hoặc chân trang khỏi chủ đề của bạn. Không có thử nghiệm A / B tích hợp, nhưng các plugin có sẵn (được thanh toán riêng).

👉 Hãy xem Beaver Builder

trang Chì

các 5 Các plugin tốt nhất cho các nhà xây dựng cảnh quan cho WordPress so với (2020) 1

💰 Giá: từ $ 300 mỗi năm💾 Trang web chính thức | danh sách WordPress.org

Trang chính là một trong những vòng đầu tiên của công cụ trang đích ban đầu trên web thực sự tốt. Trên thực tế, chính các Trang đã giới thiệu nhiều chủ sở hữu trang web về khái niệm trang đích ở nơi đầu tiên.

Về cơ bản, plugin LeadPages WordPress chỉ là một lớp tích hợp cho phép bạn kết nối trang web của mình với trang chính của công cụ Leadpages. Nó không thực sự xây dựng trang đích của bạn thông qua bảng điều khiển WordPress, nhưng trong giao diện Trang chính của trang web của bạn.

Điều này dễ dàng hơn nhiều so với âm thanh của nó và chỉ mất vài phút để bắt đầu một trang đích mới. Khi bạn đã tạo trang đích trên Trang chính, bạn chỉ cần chọn nó trong phần trên plugin và đặt nơi bạn muốn nó xuất hiện trên trang web của mình (chẳng hạn như trang độc lập, trang web, trang 404 hoặc đặt nó làm cửa chào đón khách truy cập mới) .

Trang chính nổi bật theo nhiều cách. Đầu tiên, trong số tất cả các công cụ trong danh sách, nó cung cấp thư viện bố cục trang đích toàn diện nhất (hơn 150). Các mẫu này bao gồm tất cả các góc có thể và những điều bạn có thể muốn làm với trang đích; Không quan trọng nếu bạn muốn tiếp thị một bản tin, sản phẩm, dịch vụ tư vấn, giảm giá, xổ số hoặc nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một trang đích phù hợp.

Như với tất cả các công cụ ở đây, trang đích của bạn có thể được tùy chỉnh bằng công cụ tạo hình ảnh tiện dụng. Và tất nhiên, bạn có thể tích hợp chúng với bất kỳ công cụ tiếp thị email nào bạn có thể có.

Ngoài ra, Trang chính cũng cung cấp cho bạn các công cụ để phân tích kết quả của bạn và kiểm tra A / B trang đích của bạn (có sẵn trên các gói đắt hơn).

🧰 tính năng

 • Hỗ trợ kéo và thả đầy đủ và chỉnh sửa giao diện người dùng trong giao diện Trang chính.
 • Ba loại giấy phép có sẵn, với ba gói thanh toán khác nhau cho mỗi loại.
 • Thư viện lớn các mẫu trang đích (hơn 150).
 • Tối ưu hóa và tối ưu hóa thiết kế cho các thiết bị di động.
 • Khả năng nhập bố cục trang đích của riêng bạn.
 • Thử nghiệm A / B.
 • Các loại hộp khác nhau (và cách để có được khách hàng tiềm năng nói chung).
 • Nó tích hợp với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ e-mail lớn.
 • Đồng nghiệp phụ tài khoản.
 • Facebook và người tạo ra Instagram.

👍 lợi ích

 • Bạn không chỉ có quyền truy cập vào trang đích mà còn có cửa sổ bật lên và barras cảnh báo, mà bạn có thể sử dụng để nắm bắt khách hàng tiềm năng.
 • Bạn có quyền truy cập vào các trang đích đã được chứng minh và tôi nghiêm túc. Nhóm khách hàng tiềm năng được biết đến với việc chia sẻ kết quả họ nhận được với nhiều trang đích và nhà phát triển sau đó chuyển đổi các trang hiệu suất cao thành các mẫu mà bạn có thể sử dụng.
 • Kích thước của thư viện trang đích rất ấn tượng – lớn nhất trong số các plugin trang đích được hiển thị ở đây.
 • Với Trang chính, bạn có thể cung cấp các đăng ký khác nhau cho đăng ký email (nam châm dẫn) từ mỗi mẫu đăng ký.

👎 nhược điểm

 • Đây là giải pháp chức năng nhất trong danh sách này, nhưng cũng đắt nhất.
 • Nếu bạn muốn thực hiện thử nghiệm A / B, bạn phải nâng cấp từ gói cấp nhập cảnh và chuyển sang Pro lên $ 576 mỗi năm.

👉 Hãy xem các trang chính

Người chiến thắng?

Như mọi khi, rất khó để xác định người chiến thắng, đặc biệt là vì tất cả chúng ta đều có những yêu cầu và mong đợi khác nhau về những gì trang đích tốt nhất tạo ra các plugin cho WordPress nên cung cấp.

Vì vậy, để tóm tắt, hãy tiếp cận điều này từ một số góc độ khác nhau và nói về lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng từng plugin cụ thể trong danh sách này.

Nếu bạn là người mới bắt đầu với toàn bộ thế giới của trang đích và bạn vẫn không chắc chắn những gì bạn có thể nhận được, hãy tìm một trong những giải pháp miễn phí tốt nhất được liệt kê: Yếu tố hay Brizy.

Cả hai đều cung cấp một loạt các tính năng tương tự, với sự khác biệt lớn nhất là cách các tính năng này được phân phối. Có một số khác biệt trong giao diện người dùng và trong thư mục thiết kế đã hoàn thành là tốt. Hầu hết những người mới bắt đầu có thể sẽ tìm thấy plugin trang đích hoàn hảo của họ giữa hai cái này. Ngoài ra, hãy xem Beaver Builder, có thể phục vụ mục đích tương tự, nhưng cung cấp ít tính năng hơn trong phiên bản miễn phí so với hai phiên bản còn lại, vì vậy tôi sẽ đề xuất chúng trước.

Nếu bạn là kiểu người dùng nghiêm túc thực hiện những nỗ lực của mình trên trang đích và bạn đã sẵn sàng biến chúng thành một phần quan trọng trong các chiến lược tiếp thị và tiếp thị của bạn và sau đó cung cấp cơ hội cho điều đó Trang chính hoặc OptimizePress.

Trang chính cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để trang đích của bạn hoạt động. Ngoài bố cục trang đích đẹp mắt, bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa trang đích của mình và làm cho chúng hiệu quả nhất có thể. Nhược điểm duy nhất là giá cả. Trang chính là công cụ đắt nhất trong danh sách này.

OptimizePress cung cấp ít hơn một chút so với Trang chính, nhưng cũng rẻ hơn.

Mỗi plugin được tìm thấy ở đây đều có những ưu điểm và nhược điểm, vì vậy tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ và kiểm tra tài liệu và hướng dẫn chính thức trước khi đưa ra quyết định. Chụp một chút để tìm ra cái nào có khả năng nhất cho trang web của bạn.

Cuối cùng, đây là khuyến nghị của tôi:

💸 Trình cắm WordPress miễn phí tốt nhất: Elementor có tất cả các tính năng mà người mới bắt đầu sẽ cần. ⭐ Công cụ trang đích tổng thể tốt nhất: Trang chì. Nó cung cấp nhiều tùy chọn khi nói đến các lựa chọn thay thế, bố cục trang đích đã được chứng minh, phương pháp thu thập khách hàng tiềm năng, v.v … Nói tóm lại, đó là giải pháp tốt nhất trong danh sách này nếu bạn có đủ khả năng.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu trò chơi trang web này có đáng chơi hay không, hãy để tôi trích dẫn một thử nghiệm được ghi lại bởi. Trong một thời gian, anh ấy đã chia sẻ kết quả trong khi làm việc trên một trang đích duy nhất cho Moz. Báo cáo tăng 52% doanh số (thành viên Moz Pro) và $ 1 triệu thu nhập thêm mỗi năm.

52 phần trăm

Có vẻ như rất nhiều, đặc biệt là xem xét rằng chi phí không có gì để cài đặt các trang đích bổ sung và kiểm tra chúng với nhau.

Do đó, bạn càng có nhiều trang đích, kết quả càng tốt. Theo HubSpot, các trang web có 10-15 trang đích nhận được chuyển đổi nhiều hơn 55 phần trăm so với các trang web có ít hơn 10 trang đích.