Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các bộ phận 2 Warlords of New York Thời gian phát hành và kích thước cập nhật được tiết lộ

Là Sư đoàn 2 bước vào năm thứ hai của nội dung, nhà phát triển Ubisoft đã tiết lộ kế hoạch cho một DLC mới. Gói mở rộng Warlords of New York sắp tới sẽ đưa người chơi đến thành phố mang tính biểu tượng của Hoa Kỳ bắt đầu vào tuần tới.

Ubisoft lưu ý rằng Warlords of New York sẽ ra mắt cùng với cập nhật tiêu đề 8 vào ngày 2 tháng 3 trên PC và ngày 3 tháng 3 trên bảng điều khiển. Sau một 2.5 Thời gian bảo trì vào Thứ Hai, người chơi PC trên toàn thế giới sẽ có thể truy cập vào bản cập nhật nội dung. Người dùng Console sẽ nhận được bản cập nhật tương tự vào ngày hôm sau vào ngày 3 tháng 3.

Đối với kích thước cập nhật, PlayStation 4 Người dùng sẽ phải đối mặt với kích thước tải xuống mạnh nhất. Ubisoft tuyên bố rằng một cài đặt kỹ thuật số mới sẽ yêu cầu bạn tải xuống xung quanh 115 GBvà một 14 GB cập nhật cho những người được cập nhật trên các bản vá. Xbox một người dùng đã cập nhật tiêu đề 7 đã cài đặt cũng sẽ cần phải tải xuống 60 GB cập nhật.

Sau khi bản vá được phát hành, Người dùng PC sẽ cần cài đặt kỹ thuật số hoặc đĩa mới. 60 GB. Người chơi đã được cập nhật có thể cắt giảm xuống xung quanh 42 GB. Thật không may, đã giành được bất kỳ tải trước như nhiều người chơi mong đợi.

Nếu bạn đã nghĩ về việc nhặt nó lên, Bộ phận 2 sẽ được chơi miễn phí vào cuối tuần Ngoài ra, Ubisoft đã giảm giá cho trò chơi cơ bản xuống còn $3. Phiên bản này không có bao gồm các lãnh chúa của New York; cho rằng bạn sẽ cần mua DLC với giá $ 30.

Đơn đặt hàng trước cho DLC hiện đang trực tiếp trên Xbox One và PC thông qua Cửa hàng Ubisoft và Cửa hàng Epic Games. Mua bản mở rộng trước ngày 3 tháng 4 sẽ cho phép người mua nhận các phần thưởng như Súng bắn tỉa Enforcer độc đáo, mỹ phẩm cảnh sát có chủ đề Thành phố New York và tăng cấp. Cái cuối cùng sẽ đặc biệt hữu ích vì DLC mới tăng giới hạn cấp độ trò chơi lên 40.