Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Các ứng dụng Teleprompter tốt nhất và tốt nhất cho Android và iOS vào năm 2020

bạn đang tìm kiếm các ứng dụng teleprompter tốt nhất, đọc thêm để tìm hiểu về các ứng dụng teleprompter tốt nhất và tốt nhất cho các thiết bị Android hoặc iOS và hơn thế nữa. Ở đây bạn cũng có thể nhận được Facebook Trình tải xuống video để giúp bạn tải xuống Facebook video trực tuyến.

Xin chân thành cảm ơn công nghệ hiện đại đã giúp các nhà ngoại cảm trở nên hữu ích không chỉ cho các phóng viên truyền hình mà còn cho những người sáng tạo nội dung và nguyện vọng của các nhà quay phim cũng để cải thiện chất lượng video của họ. Vì vậy, đã đến lúc chuyển sang ứng dụng teleprompter, nếu bạn muốn chuyển từ ghi chú giấy và thẻ chỉ mục cho bài thuyết trình và video của mình sang một lựa chọn tốt hơn. Cho dù bạn đang quay video, phát biểu hoặc trình bày, bạn có thể dễ dàng đọc ghi chú của mình bằng các thiết bị teleprompters.

Nhưng nếu bạn định mua một máy teleprompter chuyên nghiệp, nó sẽ khiến bạn mất một cánh tay và một chân, điều đó có nghĩa là nó sẽ khiến bạn phải trả giá rất cao. Vì vậy, tốt hơn là sử dụng điện thoại Android của bạn làm thiết bị teleprompter vì có một số ứng dụng teleprompter có sẵn trên Internet. Nó tốn ít tiền hoặc không có gì, nhưng bạn sẽ có một máy teleprompter chuyên nghiệp gần gũi trong tay.

 • Tải xuống Facebook++
 • Cài đặt Apk Tinder ++

Với ứng dụng phù hợp trên thiết bị của bạn, bạn luôn có sẵn các ghi chú của mình. Bạn chỉ cần điều chỉnh các cài đặt theo nhu cầu của bạn và bạn sẽ có sẵn ghi chú của mình mọi lúc. Nhưng trong hàng ngàn ứng dụng có sẵn, tải xuống bất kỳ ứng dụng nào mà không biết tốt nhất là hoàn toàn vô dụng. Vì vậy, trước khi bạn quyết định tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, bạn cần biết về các ứng dụng phổ biến nhất mà các blogger và người tạo đã thử nghiệm trực tiếp.

Các tính năng của Teleprompters:

Vì vậy, có, hôm nay chúng tôi ở đây với bộ sưu tập các ứng dụng teleprompter tốt nhất, mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Nhưng trước khi tôi bắt đầu giới thiệu các ứng dụng tuyệt vời, trước tiên tôi sẽ nói với bạn một số điều về các ứng dụng teleprompter tốt nhất. Tìm hiểu làm thế nào để có được danh hiệu Snapchat.

Các ứng dụng teleprompter cung cấp một quy trình cài đặt đơn giản vì tốt hơn là đầu tư nhiều thời gian hơn vào bài phát biểu của bạn hơn là thiết lập ứng dụng.

Tính năng này cho các ứng dụng này cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ thứ tự cuộn theo kiểu giọng nói của bạn vì không phải ai cũng có cùng tốc độ nói.

Bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ của ghi chú của bạn để thuận tiện. Vì vậy, nếu bạn cầm thiết bị của mình trong tay hoặc cầm nó ở xa, bạn sẽ có thể nhìn thấy nội dung với sự rõ ràng đầy đủ.

Vì vậy, các bạn, đây là những tính năng đáng chú ý mà các ứng dụng này cung cấp cho người dùng của họ. Và bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ các tính năng thỏa mãn hơn. Watusi Whatsapp được tinh chỉnh WhatsApp.

Selvi là một ứng dụng phù hợp với cả Android và iOS, được tìm thấy trong cả App Store và thị trường Play. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi quay video. Bạn sẽ trông thông minh hơn và hấp dẫn hơn với sự tham gia của bạn thông qua ứng dụng này. Đôi khi bạn phải nói những văn bản mạch lạc thông minh như hát một bài hát, chúc mừng ai đó, v.v. Và câu hỏi quên nội dung phát sinh. Nhưng nếu bạn có ứng dụng này trên thiết bị của mình, bạn không phải lãng phí năng lượng để viết các trò gian lận, chỉnh sửa video trùng lặp hoặc nghiên cứu văn bản.

Máy ảnh Selvi-teleprompterMáy ảnh Selvi-teleprompterMáy ảnh Selvi-Teleprompter

#2. Bigvu

Chà, một ứng dụng teleprompter nổi tiếng khác là Bigvu. Nó sẽ là một ứng dụng hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn quay video cho một trang web, mạng xã hội và TV bằng điện thoại di động của bạn. Bigvu giúp bạn nhớ những gì bạn muốn ghi nhớ, chẳng hạn như tên, họ, văn bản cần thiết và vân vân.

Tải ứng dụng, nhập hồ sơ của bạn tại Facebook hoặc Google+ khi quá trình tải xuống hoàn tất. Bây giờ bạn thấy một tập lệnh nút, bấm vào nó và bắt đầu tạo tập lệnh của bạn. Kịch bản của bạn phải chứa tất cả văn bản bạn muốn cùng với tiêu đề. Bây giờ bấm vào dấu kiểm và kịch bản sẽ sẵn sàng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu quay video và bạn sẽ tìm thấy văn bản của mình ở đầu đĩa. Vì vậy, bây giờ video của bạn đã sẵn sàng và bạn có thể chia sẻ hoặc xuất nó trên YouTube.

 • Tải xuống Instagram++ Apk
 • Tải xuống InstaRed trên iPhone / iPad

#3. Vẹt Teleprompter

Bây giờ đây là một ứng dụng tuyệt vời khác có tính năng làm cho thiết bị của bạn hoạt động giống như một máy teleprompter chuyên nghiệp. Nó sẽ được kết nối với tài khoản dropbox của bạn để tải tập tin văn bản và tập lệnh từ đó. Nó hỗ trợ một số tính năng tuyệt vời như có thể thay đổi tốc độ cuộn, hỗ trợ các kích thước phông chữ khác nhau, bạn có thể viết và chỉnh sửa tập lệnh của mình trong ứng dụng, chế độ ngang và gương có sẵn để duyệt tập lệnh, không hạn chế tạo tập lệnh và cũng có thể thay đổi nền và các màu nền trước cho tầm nhìn phù hợp.

#4. Nhắc

Vâng, cùng với tốc độ cuộn văn bản, ứng dụng này cũng cho phép người dùng điều chỉnh kích thước phông chữ của tập lệnh trong khi chạy. Chà, tất cả chúng ta đều cần thứ gì đó có thể điều chỉnh khoảng cách xem và dòng chảy tự nhiên của chúng tôi, vì vậy đây là ứng dụng sẽ không làm chúng tôi thất vọng. Nó hỗ trợ vị trí gương và nó cũng theo dõi thời gian trong quá khứ, cho phép sử dụng nó cho màn hình teleprompter.

#5. Teleprompter Pro

Không có giới hạn về số lượng tệp văn bản và tập lệnh bạn có thể nhập. Chức năng cuộn tự động ở tốc độ bạn chọn làm cho ứng dụng này hấp dẫn hơn. Chế độ gương của nó cũng cho phép bạn sử dụng nó trong một teleprompter.

#6. Máy ảnh viễn thông Pixaero

Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ tính năng kiểm soát tốc độ, nhưng nó hỗ trợ các thiết bị Bluetooth. Ưu điểm tuyệt vời của việc sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng qua lại khi cần. bạn muốn, bạn có thể đồng bộ hóa tập lệnh và tệp văn bản giữa các thiết bị vì ứng dụng hỗ trợ tính năng Cloud Sync.

#7. Máy vi tính Nano

Điều hấp dẫn của Nano Teleprompter là nó cho phép bạn mở các tệp văn bản và màn hình trực tiếp trong ứng dụng. Vì vậy, bạn không cần nhập chúng trước vào ứng dụng và sau đó mở chúng. Chà, một tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng này là khả năng kiểm soát cử chỉ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng kiểm soát kích thước widget, kích thước văn bản và vị trí widget.

 • Tải xuống Snapchat ++ cho iOS
 • Cài đặt WhatsApp ++ trên iPhone / iPad mà không cần Bẻ khóa
 • Đánh giá cuối cùng

  Vì vậy, các bạn, đây là một số ứng dụng teleprompter tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị của mình và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của chúng. Tất cả các ứng dụng này là tuyệt vời. Vì vậy, tải chúng ngay bây giờ và thưởng thức chúng như một teleprompter chuyên nghiệp. Ở đây trong bài viết này, bạn cũng có thể nhận được các ứng dụng Trò chuyện video hàng đầu và tốt nhất miễn phí.

  Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

  Bài đăng ứng dụng Top & Best Teleprompter cho Android và iOS vào năm 2020 lần đầu tiên xuất hiện.