Các ứng dụng tốt nhất trong tuần 4-2020 trong ứng dụng bị mất

Trong phần hàng tuần Ứng dụng bị thiếu, bạn có thể đọc những ứng dụng nào trong tuần qua đáng giá. Chúng tôi luôn thảo luận về năm ứng dụng cho iPhone, iPad và Mac. Đây có thể là những ứng dụng mà bạn có thể chưa biết hoặc hữu ích hoặc chỉ vui để thử. Và đó cũng có thể là các cựu chiến binh đã nhận được một bản cập nhật lớn và kết quả là nhận được một số sự chú ý thêm.Thảo luận đầu tuần này trên iCARM:

Ứng dụng iCARM trong tuần: Tradfri Melodi và Thunder

Không, chúng tôi thường không làm hai ứng dụng cùng lúc với ứng dụng trong tuần, nhưng hôm nay chúng tôi tạo ra một ngoại lệ. Tradfri Melodi và Tradfri Thunder là hai ứng dụng có chức năng tương tự và đến từ cùng một nhà sản xuất. Với Tradfri Melodi, bạn có thể để đèn Tradfri thông minh của mình từ IKEA đi cùng với âm nhạc. Ứng dụng sử dụng micrô tích hợp trong iPhone của bạn cho việc này. Bạn có thể chọn trước màu sắc của đèn, nếu bạn quan tâm. Bạn cũng có quyền kiểm soát cách chuyển đổi màu chạy.

Sấm sét Tradfri

Ứng dụng Tradfri Thunder dành cho những người hâm mộ cơn bão. Chúng tôi cũng thích âm thanh của một cơn bão lớn, nhưng chỉ khi chúng tôi ở trong. Đó là lý do tại sao với Tradfri Thunder, bạn có thể có đèn nhấp nháy như thể là sét. Với loa AirPlay, bạn có thể làm cho nó trở nên thực tế hơn với âm thanh bão. Ít phù hợp cho một bữa tiệc, nhưng một ứng dụng đẹp!

Tham gia

Bạn có một sở thích mà bạn thích thực hành, nhưng bạn cũng muốn làm điều đó với những người khác? Sau đó sử dụng Joinby. Trong ứng dụng tiếng Hà Lan này, bạn sẽ tìm thấy những người cùng chí hướng để trò chuyện. Theo các nhà sản xuất, không có ý định rằng Joinby trở thành một ứng dụng hẹn hò. Bạn có thể đồng ý đi xe đạp, vẽ tranh hoặc bất cứ sở thích nào của bạn. Ứng dụng này miễn phí sử dụng và nếu mọi việc suôn sẻ, ứng dụng sẽ hoạt động tốt hơn khi có nhiều người trở thành thành viên.

Than củi

Ứng dụng này không quá cầu kỳ. Bạn chỉ có thể bắt đầu phác thảo trên iPhone hoặc iPad của bạn. Có một vài cài đặt. Ví dụ: bạn chỉ đặt màu và loại bút chì. Ứng dụng này cũng hoạt động với Apple Bút chì nếu bạn sử dụng iPad. Khi bạn hoàn thành việc phác thảo, có một chức năng tiện dụng để xuất tệp. Bằng cách này bạn có thể sử dụng nó trong các ứng dụng khác như Photoshop.

Hơn nữa, có hỗ trợ cho chế độ tối để bạn có thể thỏa sức sáng tạo vào ban đêm mà không bị bỏng mắt. Bạn có thể mở nhiều cửa sổ trên iPad cùng một lúc.

Bơ Royale (chỉ dành cho Apple Trò chơi điện tử)

Chúng tôi biết Battle Royale bây giờ. Đã đến lúc thay đổi mới về khái niệm này: Butter Royale. Trong trò chơi này, nó cũng có ý định kết liễu người khác cho đến khi bạn là người cuối cùng giành chiến thắng và giành chiến thắng. Sự khác biệt là bạn có những trận đấu thực phẩm tuyệt vời tại Butter Royale. Nhưng tránh bơ nóng, vì sau đó bạn đi!

Trò chơi có nhiều thế giới trò chơi khác nhau, bao gồm San Franbcakes và Camp Smore. Trò chơi không chứa quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng, nhưng bạn phải Apple Thuê bao Arcade.

Máy cắt

Trong Breaker, bạn sẽ tìm thấy hơn 700.000 podcast. Là một ứng dụng podcast, nó có các chức năng hữu ích bao gồm nút chuyển tiếp nhanh, tải xuống ngoại tuyến và tự động các tập mới. Bản thân nó rất tiện dụng, nhưng đó không phải là mục tiêu chính của Breaker. Nó cũng là một loại phương tiện xã hội. Bạn có thể thêm bạn bè, trả lời các tập phim và để lại một trái tim tại các podcast.

Bạn đã tìm thấy một podcast mà bạn bè của bạn thực sự làm phải lắng nghe, sau đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó trong ứng dụng. Ngoài ra còn có một chức năng trò chuyện được xây dựng trong. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo danh sách phát với, ví dụ, các tập hay nhất về một chủ đề từ các podcast khác nhau.

Ứng dụng Hóa học

Bạn đang học hóa học, bạn đang học trung học hay bạn thích nấu ăn với hóa chất? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy bảng tuần hoàn các yếu tố ở đó. Bạn có thể nhấn từng yếu tố để có thêm thông tin về nó, chẳng hạn như các proton, electron, khối lượng và điểm nóng chảy. Ứng dụng này cũng chứa danh sách các chất được sắp xếp theo độ axit và hơn thế nữa.