Cách áp dụng bộ lọc Prisma cho ảnh máy tính để bàn

Prisma là một ứng dụng iOS và Android áp dụng các bộ lọc ngoạn mục cho ảnh của bạn. Những bức ảnh trông giống như tác phẩm nghệ thuật. Ứng dụng có tính năng AI phân tích và áp dụng các bộ lọc cho ảnh của bạn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trực quan tuyệt đẹp. Prisma nhanh chóng trở nên phổ biến và có thể bạn đã thấy rất nhiều ảnh do người dùng Prisma tạo trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình thì không có ứng dụng chính thức nào dành cho ứng dụng đó. Những gì bạn cần tìm kiếm là một cách giải quyết mà chúng tôi có. Prisma bot là một bot Telegram sẽ cho phép bạn áp dụng các bộ lọc Prisma cho ảnh từ máy tính của mình. Bạn không cần cài đặt Telegram trên hệ thống của mình. Phiên bản web Telegram cũng hoạt động tốt, nhưng bạn phải có tài khoản Telegram. Đây là cách bot hoạt động.

Truy cập liên kết ở cuối bài đăng này và thêm bot Prisma vào Telegram. Nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu tương tác với nó. Bot sẽ không hiển thị tất cả bộ lọc Prisma cho bạn và nếu bạn tải ảnh lên mà không chọn bộ lọc để áp dụng, bot sẽ áp dụng ngẫu nhiên một bộ lọc.

Để chọn bộ lọc, hãy nhập và gửi /bộ lọc tới bot. Nó sẽ hiển thị danh sách 1-2 bộ lọc. Nhấp vào “Xem thêm bộ lọc” để xem thêm. Nhấp vào “Sử dụng bộ lọc…” bên dưới bộ lọc để chọn nó.

Sau đó gửi ảnh đến bot Prisma. Nó có thể là bất cứ thứ gì và không có giới hạn về kích thước của hình ảnh. Chúng tôi đã đưa cho anh ấy một bức tranh Pikachu. Bot, giống như các ứng dụng, sẽ mất một khoảng thời gian để áp dụng bộ lọc. Nhấp vào hình ảnh mà bot tạo ra và lưu nó vào màn hình của bạn.

áp dụng bộ lọc

Đây là hình ảnh chúng tôi nhận được. Chúng tôi đã nén và thay đổi kích thước cho bài đăng, nhưng chất lượng không bị hạ cấp và bộ lọc được áp dụng hoàn hảo.

Bộ lọc Prisma được sử dụng

Bạn không còn cần phải sao chép/di chuyển tất cả ảnh HD tuyệt vời của mình sang thiết bị iOS hoặc Android để áp dụng bộ lọc Prisma. Bot hoạt động rất tốt, mặc dù chúng tôi sẽ không từ chối một lệnh nhanh cho biết chính xác nên sử dụng bộ lọc nào. Điều này sẽ nhanh hơn nhiều so với việc phải chọn một bộ lọc từ một danh sách dài.

Thêm bot Prisma vào Telegram

Những bài viết liên quan

Back to top button