Cách bật Chế độ tối trong Snapchat (iOS & amp; Android)

Việc áp dụng chế độ tối cho các ứng dụng đã lên đến đỉnh điểm vào năm 2019. Hầu hết mọi nhà sản xuất phần mềm khác đều tập trung vào việc triển khai chế độ tối trên các ứng dụng của họ. Với sự ra đời của các chủ đề bóng tối trên toàn hệ thống trên Android và iOS, việc bước vào mặt tối đột nhiên trở nên liền mạch. Tuy nhiên, nếu có một ứng dụng không tuân theo xu hướng của ngành, đó phải là Snapchat. Nền tảng nhắn tin tập trung vào hình ảnh cuối cùng đã triển khai chế độ tối trên iOS vào đầu năm nay, với sự hỗ trợ của Android vẫn được dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các bước liên quan để bật chế độ tối trên Snapchat.

Tải Snapchat Dark Mode trên iOS và Android (2022)

Mặc dù ứng dụng Snapchat trên iPhone có tùy chọn gốc để bật hoặc tắt chủ đề tối, nhưng ứng dụng Android lại thiếu cài đặt này. Bây giờ, nhiều người dùng Android từ lâu đã tự hỏi làm thế nào để có được chế độ tối trong Snapchat trên thiết bị của họ. Và tốt, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã bao gồm một giải pháp tiện lợi để bật chủ đề tối trong Snapchat trên điện thoại Android của bạn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào.

Bật Chế độ tối trong Snapchat trên iPhone của bạn

1. Nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên bên trái để mở hồ sơ Snapchat của bạn.

đi đến hồ sơ snapchat

2. Từ trang hồ sơ, nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

truy cập cài đặt snapchat

3. Trong cài đặt “Tài khoản của tôi”, hãy nhấn vào “Giao diện” để xem tùy chọn thay đổi chủ đề của Snapchat.

cài đặt giao diện ứng dụng - snapchat ios

4. Từ cài đặt “Giao diện”, chọn “Luôn luôn tối”Để bật chế độ tối trên Snapchat từ iPhone của bạn.

bật tùy chọn chế độ luôn tối trong snapchat cho iOS

Tải Snapchat Dark Mode trên điện thoại Android của bạn

Snapchat chưa có cài đặt chế độ tối chính thức trên Android. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay sau khi Snapchat công bố chủ đề tối cho ứng dụng Android của mình. Tùy chọn gần nhất mà bạn nhận được ngay bây giờ là bằng cách kích hoạt tùy chọn “chế độ tối bắt buộc trên toàn hệ thống” từ tùy chọn của nhà phát triển. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng tốt hơn là nhìn chằm chằm vào chế độ ánh sáng làm chói mắt võng mạc hiện tại trên Android. Vì vậy, trong trường hợp bạn quan tâm đến chế độ tối buộc bật trong Snapchat cho Android, đây là cách thực hiện:

1. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn “Về điện thoại“. Bây giờ, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Số bản dựng” và chạm vào nó bảy lần. Bây giờ bạn đã bật chế độ nhà phát triển trên thiết bị Android của mình.

bật chế độ nhà phát triển android

2. Quay lại trang chủ Cài đặt và điều hướng đến “Hệ thống -> Tùy chọn nhà phát triển”Để truy cập các tùy chọn của nhà phát triển.

mở tùy chọn nhà phát triển để bật Chế độ tối của Snapchat

3. Nơi đây, bật nút chuyển đổi “Ghi đè lực tối”và bạn đã bật thành công chế độ tối bắt buộc trên điện thoại của mình. Về sau, bạn sẽ nhận thấy rằng Android sẽ đảo ngược màu sắc trên các ứng dụng không có hỗ trợ chế độ tối gốc.

ghi đè chuyển đổi buộc tối để bật Chế độ tối của Snapchat

Note: Thật không may, các phiên bản Snapchat mới hơn không phản ứng với chế độ tối bắt buộc và ứng dụng Android vẫn ở chủ đề sáng. Do đó, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt phiên bản Snapchat cũ hơn từ APKMirror.

4. Nhấp vào liên kết APKMirror và nhấn nút “Tải xuống APK” để tải xuống phiên bản Snapchat 10.72.0.0 trên thiết bị của bạn. Bạn có thể bỏ lỡ các tính năng mới nếu thực hiện cách tiếp cận này, nhưng đó là một sự hy sinh mà bạn sẽ phải thực hiện để có được giao diện tối của Snapchat ngay lập tức.

tải xuống apk snapchat

5. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, chuyển đổi chế độ tối bắt buộc giúp bạn bật chủ đề tối theo cách thủ công trong Snapchat cho Android. Văn bản dễ đọc và không có vấn đề về khả năng đọc.

snapchat bắt buộc chế độ tối

Vì vậy, đây là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn có được chế độ tối trong Snapchat trên thiết bị Android ngay lập tức.

Dễ dàng bật Chế độ tối trên Snapchat

Snapchat là một trong số rất ít ứng dụng truyền thông xã hội chính thống thiếu hỗ trợ chủ đề tối trên Android vào năm 2021. Mặc dù chúng tôi hy vọng công ty sẽ xoay chuyển tình thế vào năm tới, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn sớm trải nghiệm tính năng này ngay bây giờ. Nếu bạn quan tâm đến việc bật chế độ tối trong các ứng dụng phổ biến khác, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để bật chế độ tối ở mọi nơi.

Những bài viết liên quan

Back to top button