Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật và tùy chỉnh Edge Panel trên Samsung Galaxy A13 5G

Edge panel là tính năng chỉ có ở Samsung smartphones và nó hầu như phổ biến trên các điện thoại Samsung có viền màn hình cong. Nó cũng có thể được tìm thấy trên điện thoại màn hình phẳng như Galaxy A13.

Nó mang đến sự tiện lợi cho người dùng thông qua các phím tắt cho ứng dụng, không chỉ ứng dụng mà còn cả các widget, công cụ. Edge Panels cung cấp một cách nhanh chóng để truy cập các ứng dụng mà không cần truy cập vào ngăn kéo ứng dụng.

Bạn thậm chí có thể tải xuống một số Edge Panels từ Galaxy cửa hàng để mở rộng bộ sưu tập của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn cách kích hoạt và tùy chỉnh nó;

Cách bật Edge Panel trên Galaxy A13

Đi đến Cài đặt

Lựa chọn Trưng bày dưới trang Cài đặt

Cuộn xuống Bảng điều khiển cạnh

Nhấn vào nó kích hoạt nó

Cách tùy chỉnh Edge Panel trên Galaxy A13

Đó là một hình chữ nhật mỏng thường nằm ở cạnh màn hình của bạn. Để truy cập nó, bạn vuốt về phía giữa màn hình và bạn có thể tự do chọn ứng dụng nào bạn muốn truy cập cũng như tùy chỉnh ứng dụng nào bạn cần xuất hiện ở đó.

Trong menu Bảng điều khiển cạnh, chạm vào Tấm

Chọn bất kỳ bảng nào bạn muốn tùy chỉnh. Sau khi bạn chọn một bảng, tùy chọn chỉnh sửa sẽ xuất hiện ở cuối bảng.

Gõ vào Biên tập

Bây giờ bạn có thể nhấn để thêm và xóa ứng dụng mà bạn muốn xuất hiện trên Edge Panel.

Tải xuống thêm bảng điều khiển cạnh Từ Galaxy Cửa hàng

Edge Panels không chỉ giới hạn ở các lựa chọn mặc định. Nếu bạn muốn sáng tạo một chút, có một bộ sưu tập Edge Panels trong Galaxy Cửa hàng. Một số là miễn phí trong khi một số phải trả tiền.

Chuyển đến trang Cài đặt bảng điều khiển cạnh

Lựa chọn Tấm và nhấn vào Galaxy Cửa hàng

Chọn kiểu Edge Panel mà bạn thích và Cài đặt.

Sau khi cài đặt, bạn có thể kích hoạt nó.

Bạn đã sẵn sàng. Đây là một công cụ rất hữu ích giúp đơn giản hóa quá trình khởi chạy ứng dụng trên màn hình chia nhỏ. Tôi nóng lòng muốn thấy cải tiến mới trên công cụ bảng điều khiển cạnh. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật.