Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bẻ khóa iOS 11.4 bản thử nghiệm 3 với Electra1131?

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bẻ khóa iOS 11.4 phiên bản beta 3 trên các thiết bị tương thích của bạn bằng Electra 1131. Do thiếu thiết bị thử nghiệm nên chúng tôi không thử nghiệm trên iPhone 7 và iPhone 7 Thêm.

Dựa theo @1ConanEdogawa, Apple vẫn đang ký iOS 11.4 phiên bản beta 3 cho iPhone 8điện thoại Iphone 8 Plus và iPhone X. Nếu sở hữu những thiết bị này, bạn có thể hạ cấp xuống iOS 11.4 phiên bản beta 3 và sau đó bẻ khóa.

1. Khôi phục về iOS 11.4 phiên bản beta 3

Tải xuống chương trình cơ sở beta từ iPhonewiki, rồi vào chế độ DFU. Khởi chạy 3uTools, nhấp vào Flash & JB -> Đèn flash chuyên nghiệpsau khi bạn nhập chương trình cơ sở beta, bây giờ hãy nhấp vào Tốc biến.

2. Bẻ khóa bằng Electra1131

Bước chân 1: Tải xuống phiên bản mới nhất của Electra 1131 từ coolstar.org/electraĐối với hầu hết người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản không dành cho nhà phát triển.

Bước chân 2: Trước khi jailbreak, hãy đảm bảo Tìm điện thoại Iphone của tôi bị tắt trên thiết bị của bạn, Chế độ trên máy bay được bật, WiFi bị tắt và Siri bị tắt. Đồng thời khởi động lại thiết bị của bạn trước khi chạy bản bẻ khóa Electra trên thiết bị.

Bước chân 3: Kết nối thiết bị của bạn. Khởi chạy Cydia Impactor và sideload Electra IPA trên thiết bị của bạn.

Bước chân 4: Sau khi tải xong, hãy khởi chạy ứng dụng Electra từ Màn hình chính trên thiết bị của bạn và nhấn vào nút “Bẻ khóa”. Sau một thời gian ngắn, thiết bị sẽ khởi động lại/khởi động lại.

Bước chân 5: Sau khi thiết bị quay trở lại sau quá trình khởi động lại/khởi động lại, hãy mở khóa Màn hình khóa, khởi chạy lại ứng dụng Electra và sau đó nhấn lại vào nút “Bẻ khóa”.

Bước chân 6: Hãy để công cụ bẻ khóa Electra thực hiện công việc của mình để hoàn tất quá trình bẻ khóa, sau đó bạn sẽ có biểu tượng Cydia trên Màn hình chính.

Bước chân 7: Khởi chạy Cydia và bắt đầu cài đặt tweak, kiểm tra các tweak tương thích tại đây.