Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook Messenger

Làm cách nào bạn có thể xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook Messenger?

Nếu bạn muốn biết ai đó có trực tuyến hay không Facebook Messenger, một chấm màu xanh lục sẽ xuất hiện bên cạnh biểu tượng hồ sơ của họ. Điều tương tự cũng áp dụng cho người dùng khác nếu họ muốn biết liệu bạn có trực tuyến hay không.

Nếu bạn không trực tuyến hoặc chưa đăng nhập Facebook Messengertuy nhiên, không có gì hiển thị bên cạnh biểu tượng hồ sơ của bạn khi ai đó xem nó từ Facebook Messenger trang. Nếu ai đó ngoại tuyến hoặc chưa đăng nhập Messengerbạn cũng sẽ không thấy bất kỳ thứ gì bên cạnh biểu tượng hồ sơ của họ từ phía bạn.

Thay đổi trạng thái hoạt động của bạn Bật Facebook Messenger

Để xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook Messengerbạn cần thay đổi Trạng thái hoạt động. Đây là những gì xuất hiện ngoại tuyến được gọi là trên Facebook Messenger.

Để đi lén lút Bật Facebook Messenger:

Phóng Facebook Messenger và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên trái.

Chọn Cài đặt biểu tượng ở phía trên bên phải và cuộn đến Trạng thái hoạt động phần và chạm vào nó. Tiến hành tắt Hiển thị khi bạn đang hoạt động cái nút.

Từ danh sách tùy chọn kết quả, hãy chọn khoảng thời gian bạn muốn áp dụng cài đặt này. Các tùy chọn được liệt kê như sau:

Cho đến khi tôi thay đổi nó – tùy chọn này sẽ được áp dụng cho đến khi bạn quay lại và chọn tùy chọn khác.

Vì 1 giờ – cài đặt sẽ hết hạn sau 60 phút.

Vì 8 giờ – cài đặt này được áp dụng miễn là 8 hàng giờ vẫn chưa trôi qua.

Cho đến 08:00 – kể từ thời điểm bạn thực hiện thay đổi, cài đặt sẽ có hiệu lực cho đến khi bạn thực hiện thay đổi. 8 LÀ.

Phong tục – bạn có thể đặt thời lượng tùy chỉnh cho chính mình tùy theo sở thích của bạn.

Hãy chọn tùy chọn phù hợp với bạn nhất, mặc dù Cho đến khi tôi thay đổi nó tùy chọn được khuyến khích.

Gõ vào Tạm ngừng để xác nhận rằng bạn đã tạm dừng trạng thái hoạt động và Trạng thái hoạt động thay đổi Tắt.

Một điểm cần lưu ý là nếu bạn thay đổi trạng thái hồ sơ của mình thành hiển thị ngoại tuyến, bạn cũng sẽ không thể biết được người khác có trực tuyến hay không. Điều này bất chấp thực tế là họ hoặc bạn có thể thực sự đang trực tuyến vào thời điểm đó.

Những cài đặt này có thể được áp dụng bất kể bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone.

Cũng thấy: Cách xuất hiện ngoại tuyến trong Gmail