Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Candy Crush Saga trên Windows máy tính

Candy Crush Saga, do King phát triển, là một trò chơi giải đố ghép ba rất gây nghiện và phổ biến rộng rãi, có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động và mạng xã hội. Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi ngọt ngào và đầy thử thách này, bạn có thể muốn chơi nó trên thiết bị di động của mình. Windows MÁY TÍNH.

Rất may, cài đặt Candy Crush Saga trên PC là một quá trình đơn giản và không đòi hỏi nhiều bí quyết kỹ thuật.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước cài đặt Candy Crush Saga trên thiết bị của bạn. Windows MÁY TÍNH.

Để cài đặt Candy Crush Saga trên Windows máy tính

Đầu tiên, hãy mở Microsoft Store trên máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thấy Microsoft Store trên thanh tác vụ hoặc bạn chỉ cần nhấn nút Bắt đầu và tìm kiếm Microsoft Store. Tiếp theo, bạn sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm trò chơi Candy Crush Saga.

Lúc này, từ kết quả hiện ra, hãy nhấp vào ứng dụng để xem thêm chi tiết về nó. Sau đó bấm vào “Cài đặt” và đợi ứng dụng được cài đặt trên PC của bạn. Sau đó, bạn có thể khởi chạy Candy Crush Saga và bắt đầu chơi

Và đó là cách cài đặt Candy Crush Saga trên máy tính của bạn Windows MÁY TÍNH. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết tới người cần nó nhé.