Cách cập nhật iPhone của bạn lên iOS 13

Apple iOS 13 được phát hành hôm nay cho iPhone Đây là phiên bản tuyệt vời và bao gồm các tính năng mới như Chế độ tối, viết QuickPath, cải tiến Siri, Apple Đăng nhập ID, nhãn Memoji và nhiều hơn nữa. Sau đây là cách chuẩn bị iPhone để cập nhật. Sau đó cài đặt AppleVersion mới nhất từ sistema operativo di động và có được hoạt động.

IPhone của tôi sẽ có iOS 13 chứ?

Note Các mẫu iPhone sau đây đủ điều kiện cho iOS 13:

  • iPhone 11iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
  • iPhone XS và iPhone XS Max
  • iPhone XR
  • iPhone X
  • iPhone 8 y 8 Thêm
  • iPhone 7 y 7 Thêm
  • iPhone 6S và 6S Plus
  • iPhone SE

Vì vậy, đây là kết thúc của việc nâng cấp lên các mẫu iPhone cũ hơn. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6, 6 Ngoài ra, hoặc iPhone 5S, bạn sẽ bị kẹt trên iOS 12. Cũng lưu ý rằng iPod Touch Generation7 sẽ nhận được bản cập nhật iOS 13.

Tạo bản sao lưu iPhone của bạn trước!

Như với tất cả các bản cập nhật phần mềm, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang sao lưu dữ liệu hiện tại của mình. Mặc dù các bản cập nhật iOS thường chạy trơn tru, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sai. Bạn có thể đã mang thiết bị của mình trở lại iCloud. Nhưng bạn phải làm lại bằng tay trước khi cài đặt bản cập nhật. Nhằm vào Cài đặt> Apple ID> iCloud> Sao lưu iCloud> Sao lưu ngay.

Và vì đây là một bản cập nhật lớn, bạn nên xem xét sao lưu thiết bị của mình thông qua iTunes hoặc ứng dụng của bên thứ ba trên máy tính để bạn có bản sao lưu tệp cục bộ.Cách cập nhật iPhone của bạn lên iOS 13 1

Làm sạch iPhone của bạn

Cập nhật quan trọng như thế này là khá lớn. Đây là thời điểm tốt để dọn dẹp điện thoại của bạn và giải phóng không gian lưu trữ. Đặc biệt nếu bạn có một chiếc điện thoại di động có không gian hạn chế như model 32GB. Tìm kiếm iPhone của bạn và xóa ảnh, video và ứng dụng cũ mà bạn không còn cần nữa. Các trò chơi đòi hỏi nhiều không gian, vì vậy hãy loại bỏ những trò chơi bạn không chơi. Bạn luôn có thể quay lại và cài đặt nó sau khi nâng cấp. Ngoài ra, hãy nhớ xóa danh mục lưu trữ "Khác" gây phiền nhiễu trên thiết bị di động của bạn.

Cài đặt iOS 13 trên iPhone

Sau khi sao lưu dữ liệu của bạn và xóa bộ nhớ, đã đến lúc cài đặt iOS 13. Đảm bảo điện thoại của bạn có pin đầy. Hoặc tốt hơn nữa, giữ kết nối khi bạn cập nhật. Sau đó đi đến Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm và chơi Tải xuống và cài đặt nút Nhập mã bảo mật của bạn và chấp nhận EULA và bạn đang trên đường đến.

Cách cập nhật iPhone của bạn lên iOS 13 2

Bây giờ ngồi lại và chờ một lát trong khi quá trình cập nhật diễn ra. Hãy nhớ rằng điện thoại sẽ khởi động lại nhiều lần để hoàn thành cập nhật. Lượng thời gian cần thiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào máy chủ AppleBeban, kiểu điện thoại di động của bạn và kết nối mạng.

Sau khi cập nhật hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo sẵn sàng sử dụng. Bạn phải điều hướng qua các màn hình thiết lập ban đầu khác nhau. Sau đó, bạn sẽ rất vui khi bắt đầu khám phá các tính năng mới trong iOS 13.

Cách cập nhật iPhone của bạn lên iOS 13 3

AppleIOS 13 là một bản cập nhật lớn và bao gồm một số tính năng mới được chờ đợi từ lâu. Cụ thể, chế độ tối. Nhưng có rất nhiều để khám phá ở đây và tận hưởng sau khi nó đã được cài đặt. Nó cũng nên được đưa vào tài khoản Apple iOS phát hành 13.1 vào ngày 24 tháng 9, bao gồm các tính năng không thực hiện cắt giảm 13.0. Nó cũng sẽ mang lại một loạt các cải tiến và cải tiến chung cho sistema cho iOS 13.

Note đó Apple Watch Người dùng nhận được cập nhật trong khi xem HĐH 6 phát hành ngày hôm nay quá. Và đây là lần đầu tiên phiên bản iOS mới không được cung cấp cho người dùng iPad. Bạn phải đợi đến ngày 30 tháng 9 để nhận iPadOS 13 chỉ iPad mới.

Cách cập nhật iPhone của bạn lên iOS 13 4