Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt tài khoản TikTok ở chế độ riêng tư

Khi bạn tạo tài khoản TikTok, tài khoản này sẽ tự động được đặt ở chế độ công khai theo mặc định để bất kỳ ai cũng có thể theo dõi và xem video của bạn. Tuy nhiên, nếu không muốn người lạ xem nội dung của mình, bạn có thể đặt tài khoản Tiktok ở chế độ riêng tư.

Khi bạn đặt nó ở chế độ riêng tư, những người theo dõi bạn vẫn có thể xem nội dung của bạn. Nhưng nếu người dùng mới muốn xem nội dung của bạn, họ sẽ phải gửi yêu cầu mà bạn có thể quyết định chấp nhận hay từ chối.

Thao tác này sẽ tạo toàn bộ tài khoản TikTok của bạn, bao gồm cả thông tin hồ sơ của bạn. Nếu đây là về một video cụ thể thì bạn nên biết rằng bạn có thể để tài khoản ở chế độ công khai nhưng phải ghi rõ thông tin cụ thể. Video TikTok riêng tư.

Cách đặt tài khoản TikTok ở chế độ riêng tư

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng TikTok và chọn Hồ sơ ở phía dưới bên phải của trang.

Tiếp theo, chạm vào ba đường ngang ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư trên menu bật lên xuất hiện ở cuối màn hình.

Tiếp theo, trên trang cài đặt, chạm vào Sự riêng tư.

Chuyển biểu tượng thanh trượt bên cạnh Tài khoản riêng tư sang bên phải để bật tài khoản Riêng tư. Thanh trượt sẽ chuyển sang màu xanh nghĩa là tài khoản hiện ở chế độ riêng tư. Để tắt Tài khoản riêng tư, hãy trượt biểu tượng chuyển đổi sang trái.

Note rằng bằng cách đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ những người được phê duyệt mới có thể theo dõi và xem nội dung của bạn. Nó sẽ không ảnh hưởng đến những người theo dõi hiện tại của bạn. Người dùng mới sẽ được yêu cầu gửi yêu cầu để họ có thể xem nội dung của bạn. Bạn có thể quyết định chấp nhận yêu cầu hoặc từ chối yêu cầu của họ.

Cũng đọc: Cách sử dụng TikTok – Hướng dẫn bằng video