Cách hiển thị hình ảnh Gravatar tròn trong WordPress

Gần đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thiết kế bố cục bình luận và cách thiết kế mẫu nhận xét của bạn. Một trong những người dùng của chúng tôi đã gửi email cho chúng tôi và hỏi, Làm thế nào để bạn làm cho hình ảnh gravatar của bạn tròn? Bạn đang lưu trữ hình ảnh gravatar cục bộ để chúng tròn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị hình ảnh gravatar tròn trong WordPress. Chúng tôi sẽ sử dụng thuộc tính bán kính đường viền CSS3 để tạo hình ảnh gravatar tròn.

Điều đầu tiên bạn nên làm là chỉnh sửa tệp style.css của chủ đề. Bạn có thể làm điều này bằng chương trình FTP hoặc bằng cách đi đến Ngoại hình »Biên tập trong quản trị viên WordPress của bạn. Tiếp theo, bạn muốn thêm mã sau vào tệp CSS của mình:

.avatar {
border-radius: 50%;
-moz-border-radius: 50%;
-webkit-border-radius: 50%;
}

Điều này sẽ làm việc trong hầu hết các chủ đề WordPress. Tuy nhiên, nếu điều này không hoạt động trên chủ đề của bạn thì có thể có một số plugin hoặc chức năng của chủ đề của bạn can thiệp vào các lớp mặc định được sử dụng để đánh thuế trong WordPress. Để biết hình ảnh gravatar của lớp css đang sử dụng trong chủ đề của bạn, bạn cần mở một bài đăng blog có bình luận. Cuộn xuống phần bình luận và nhấp chuột phải vào hình ảnh gravatar để chọn Kiểm tra phần tử. Nó sẽ cho bạn thấy mã nguồn của gravatar của bạn, như vậy:

Tìm lớp css được sử dụng bởi biểu tượng gravatar

Nếu hình ảnh gravatar có nhiều hơn hình đại diện sau đó sử dụng nó thay vì .hình đại diện trong mã css ở trên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị hình ảnh gravatar tròn trên blog WordPress của bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào bằng cách để lại nhận xét bên dưới.