Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục iDevice bị kẹt khi “Xác minh cập nhật” trong iOS 10.3 Cập nhật?

iOS10.3 đi kèm với các tính năng mới tuyệt vời. Và nhiều người dùng iPhone, iPad đã thử tải và cài đặt iOS 10.3 ngay sau khi nó được phát hành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cài đặt iOS 10 một cách suôn sẻ.3 cập nhật phần mềm như mong đợi. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi bị kẹt ở màn hình xác minh cập nhật.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình được kết nối với mạng Wi-Fi ổn định và có đủ dung lượng lưu trữ để cài đặt iOS 10.3 cập nhật. Sau đó, hãy thử các cách khắc phục sau để giải quyết iPhone hoặc iPad bị kẹt trên màn hình xác minh cập nhật trong iOS 10.3 quá trình cập nhật.

1. Khóa và mở khóa màn hình iPhone iPad của bạn 5+ lần.

Cách đầu tiên để thoát khỏi iOS 10.3 Vấn đề “xác minh cập nhật” tuy đơn giản nhưng đã được nhiều người chứng minh là có hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn nút nguồn để khóa thiết bị và sau đó đánh thức thiết bị. Lặp lại điều này ít nhất 5 lần cho đến khi bạn nhìn thấy thanh tiến trình.

2. Khó khởi động lại thiết bị của bạn.

Nếu thủ thuật nút nguồn không hiệu quả với bạn, hãy buộc khởi động lại iPhone/iPad và thử cài đặt iOS 10.3 phần mềm nữa. Để buộc khởi động lại thiết bị của bạn:

  • Trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Ngoài ra: Nhấn và giữ cả hai nút Tắt/Bật và Giảm âm lượng trong ít nhất 10 giây cho đến khi bạn thấy nút Apple Logo.

  • Trên iPhone 6s trở về trước, iPad hoặc iPod touch: Nhấn và giữ cả nút Tắt/Bật và nút Home trong ít nhất 10 giây cho đến khi bạn thấy nút Apple Logo.

Sau khi khởi động lại thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và chọn Cài đặt ngay.

3. Khôi phục iPhone/iPad của bạn bằng 3uTools.

Nếu bạn đã sao lưu thiết bị của mình bằng 3uTools trước khi cập nhật lên iOS 10.3, bạn có thể khôi phục thiết bị của mình từ bản sao lưu đó. Nếu không, hãy tạo bản sao lưu 3uTools cho thiết bị của bạn, sau đó khôi phục từ bản sao lưu đó.

4. Cập nhật iPhone iPad của bạn lên iOS 10.3 với 3uTools. Và tại sao bạn nên sử dụng 3uTools?

Nếu không có cách nào ở trên hiệu quả, bạn có thể thử cập nhật thiết bị của mình bằng 3uTools từ máy tính: