Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục iPhone liên tục khởi động lại trong iOS 103.2?

Apple chính thức phát hành iOS 10 công khai.3.2. Tuy nhiên, iPhone iPad của bạn có thể tiếp tục khởi động lại ngẫu nhiên sau khi nâng cấp lên iOS 10.3.2. Tệ hơn nữa, iPhone của bạn liên tục khởi động lại và hiển thị Apple logo, lặp đi lặp lại. Vì vậy, ở đây, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo cơ bản để giúp bạn khắc phục vấn đề khó chịu này.

7 Mẹo khắc phục iPhone liên tục khởi động lại sau iOS 10.3.2 nâng cấp

Trước khi làm theo các mẹo dưới đây để khắc phục sự cố khởi động lại iPhone, trước tiên bạn nên sao lưu thiết bị iOS của mình sang iTunes hoặc 3uTools, đề phòng trường hợp mất dữ liệu do một số hành động sai.

1. Cập nhật ứng dụng trên iPhone của bạn

Các phiên bản cũ của ứng dụng iPhone có thể khiến thiết bị của bạn liên tục khởi động lại. Vì vậy, hãy đảm bảo ứng dụng của bạn được cập nhật và kiểm tra xem có phiên bản ứng dụng mới nhất trong App Store hay không. Và bạn cần kết nối với Wi-Fi để cập nhật.

Bạn có thể nâng cấp trong 3uTools.

2. Khởi động lại hoặc buộc khởi động lại thiết bị iOS của bạn

Thông thường, thực hiện khởi động lại là cách đơn giản và hiệu quả để đưa iPhone iPad của bạn trở lại bình thường và ngăn thiết bị khỏi những hành vi kỳ lạ.

Khởi động lại iPhone của bạn: giữ nút ngủ hoặc đánh thức, trượt sang Tắt nguồn và bật lại thiết bị.

Buộc khởi động lại: giữ cả nút home và nút ngủ trong ít nhất 10 giây cho đến khi bạn thấy Apple Logo.

3. Đặt lại tất cả các thiết lập

Thao tác này sẽ đặt lại iPhone của bạn về mặc định ban đầu, đây là giải pháp đáng tin cậy để giải quyết một số vấn đề nhất định sau khi nâng cấp iOS mà không mất dữ liệu. Chỉ cần tiến hành Cài đặt > Chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.

4. Kiểm tra cổng sạc iPhone hoặc thay cáp khác

Nếu xảy ra sự cố khởi động lại iPhone trong khi sạc hoặc kết nối với máy tính, bạn cần xem cổng sạc Lightening ở dưới cùng của iPhone. Kiểm tra xem có bụi bẩn bên trong cổng hay không. Nếu có, hãy cố gắng xóa chúng. Và đừng quên kiểm tra giắc cắm tai nghe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay cáp dữ liệu và bộ sạc khác, sau đó xem vấn đề khởi động lại có được giải quyết hay không.

5. Khôi phục từ bản sao lưu

Thực hiện khôi phục toàn bộ từ bản sao lưu sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt iOS của bạn, sau đó tải nội dung sao lưu lên thiết bị của bạn, điều này mang đến cho bạn cơ hội loại bỏ một số sự cố phần mềm khiến iPhone của bạn liên tục khởi động lại. Xin lưu ý rằng việc sao lưu là rất quan trọng trước khi khôi phục.

Để biết các bước chi tiết khôi phục từ bản sao lưu, bạn có thể tham khảo bài viết: Backup & Restore là gì?

6. Dựa vào công cụ sửa chữa iOS

Sau tất cả các thử nghiệm, nếu iPhone của bạn vẫn khởi động lại, bạn nên dựa vào một số công cụ sửa chữa iOS như để khắc phục sự cố.

7. Liên hệ Apple Hỗ trợ giúp đỡ

Nếu bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề khởi động lại iPhone, bạn chỉ cần liên hệ Apple Hỗ trợ để yêu cầu một số trợ giúp.