Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở khóa bootloader trên Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus

Samsung gần đây đã ra mắt flagship của mình smartphones được gọi là Samsung Galaxy S20 và S20 Plus. Cả hai thiết bị đều có thông số kỹ thuật hàng đầu cùng với Android 10 trên đỉnh Một giao diện người dùng 2.0. Bây giờ, nếu bạn sử dụng Samsung Galaxy S20 và Galaxy Điện thoại S20 Plus và muốn cài đặt chương trình cơ sở tùy chỉnh hoặc khôi phục tùy chỉnh hoặc root, sau đó bạn có thể mở khóa bộ nạp khởi động trên Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus.

Nếu bạn mới biết tùy chỉnh trên các thiết bị Android, thì điều đáng nói là bạn sẽ cần mở khóa bộ nạp khởi động thiết bị lúc đầu. Bạn có thể dễ dàng mở khóa bộ nạp khởi động cho các biến thể chipset Exynos toàn cầu bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Mở khóa bộ nạp khởi động

Bootloader là một mã bắt đầu trước khi bất kỳ Hệ điều hành nào bắt đầu chạy trên điện thoại di động hoặc máy tính. Bộ tải khởi động về cơ bản đưa ra các hướng dẫn cho phần cứng để khởi động cho dù hệ điều hành hay chế độ phục hồi trước khi logo khởi động xuất hiện. Tất cả các bộ tải khởi động trên thiết bị Android đều bị khóa theo mặc định do các biện pháp bảo mật hoặc quyền riêng tư.

Vì vậy, để flash firmware tùy chỉnh hoặc phục hồi tùy chỉnh hoặc quyền truy cập root hoặc bất kỳ tệp mod tùy chỉnh nào, trước tiên bạn sẽ cần phải mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị Android.

Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus: Tổng quan

mở khóa bootloader trên Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus

Samsung Galaxy S20 đi kèm với một 6.2Màn hình AMOLED 2X năng động với kính cường lực Corning Gorilla 6, HDR10 +, màn hình luôn bật, tốc độ làm mới 120Hz @ FHD và tốc độ làm mới 60Hz @ QHD. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 cho Hoa Kỳ và bộ xử lý Exynos 990 cho Toàn cầu. Nó cùng với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Nó tích hợp ba camera phía sau của ống kính 12MP + 64MP + 12MP với nhiều tính năng và chế độ. Trong khi mặt trước có camera selfie 10MP. Máy có pin 4000mAh, sạc nhanh 25W. Về các tùy chọn kết nối, máy có tính năng Wi-Fi, Bluetooth 5.0, GPS, GLONASS, NFC, Type-C, v.v … Trong khi máy cũng có cảm biến vân tay dưới màn hình, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng xung quanh, độ gần, cảm biến la bàn.

Nói về Samsung Galaxy S20 Plus, nó có camera bốn phía sau 12MP + 64MP + 12MP + 0.3MP ống kính 3D TOF. Trong khi mặt trước có camera selfie 10MP. Nó có một 6.7Màn hình, pin 4500mAh, sạc nhanh 25W. Trong khi tất cả các thông số kỹ thuật khác là như nhau.

Các bước để mở khóa Bootloader trên Samsung Galaxy S20 và S20 Plus

Kiểm tra các bước đơn giản dưới đây.

Phần 1: Kích hoạt mở khóa OEM

 • Đầu tiên, kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của bạn và sau đó gỡ lỗi USB.
  • Đi đến thiết bị Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Thông tin phần mềm> Khác.
  • Chạm vào Số lượng xây dựng nhanh chóng cho 7 lần Tùy chọn nhà phát triển sẽ được bật.
  • Tiếp theo, quay trở lại chính Cài đặt menu> Cuộn xuống và nhấn vào Tùy chọn nhà phát triển.
  • Bật Mở khóa OEM chuyển đổi Nếu được nhắc, hãy nhấn vào Kích hoạt để xác nhận nó
  • Trước khi tiến hành sao lưu toàn bộ
  • Cuối cùng, Switch tắt thiết bị cầm tay của bạn và nhấn Power + Volume Down cùng nhau> kết nối thiết bị cầm tay của bạn với PC / Laptop bằng cáp USB.
  • Bấm và giữ nút Tăng âm lượng trên điện thoại của bạn để mở khóa bộ nạp khởi động.
  • Bây giờ bộ nạp khởi động của bạn đã được mở khóa nhưng phiên bản mớiVaultkeeperDịch vụ của người dùng vẫn sẽ ngăn bạn flash bất kỳ ROM hoặc các tệp khác.
  • Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng Vaultkeepr mới cho phép nó. Để đảm bảo, hãy thực hiện thiết lập ban đầu vì dữ liệu của thiết bị hiện đã bị xóa sau khi mở khóa bộ nạp khởi động (điện thoại của bạn phải được kết nối với internet (dữ liệu di động hoặc WiFi).
  • Bây giờ, hãy vào Cài đặt của các ứng dụng, các tùy chọn dành cho nhà phát triển, các ứng dụng của nhà phát triển và cài đặt trực tuyến, và đảm bảo rằng các chế độ mở khóa OEM OEM được bật BẬT và chuyển sang màu xám. Làm xong!!

Note: Quá trình này sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu thiết bị.

Bạn đã hoàn tất!!! Bạn đã mở khóa thành công bộ tải khởi động trên Samsung của bạn Galaxy Thiết bị S20 và S20 Plus.

Mục lục