Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở khóa iPhone không cần mật mã vào năm 2023

Quên mật khẩu iPhone của bạn? Đây là cách bạn có thể lấy lại quyền truy cập để mở khóa thiết bị của mình.

Apple cung cấp nhiều tùy chọn để bảo mật iPhone của bạn bao gồm mật mã bốn chữ số, mật mã sáu chữ số và các tùy chọn khác như Face ID và Touch ID. Tuy nhiên, chúng có thể không hoạt động trong một số trường hợp. Bạn cũng có thể quên mật mã của mình, điều này thậm chí còn rắc rối hơn.

Nếu bạn đang ở trong tình huống tương tự thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách mở khóa iPhone không cần mật mã.

Bạn có thể mở khóa iPhone mà không cần mật mã bằng hai phương pháp. Chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó theo những cách khác nhau.

1. Cách mở khóa iPhone không cần mật mã bằng Find My iPhone

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My chính thức trên iPhone của mình hoặc truy cập trang iCloud để tiếp tục quá trình.

Bước chân 1: Khởi chạy trang Tìm iPhone của tôi từ bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ thiết bị nào khác.

Bước chân 2: Đi vào Apple ID và mật khẩu khi được nhắc. Bạn sẽ thấy vị trí của iPhone của bạn.

Bước chân 3: Bấm vào iPhone bạn muốn mở khóa.

Bước chân 4: Chọn tùy chọn Xóa iPhone.

Bước chân 5: Bạn sẽ thấy cảnh báo nhắc rằng dữ liệu iPhone của bạn sẽ bị xóa. Nếu bạn đồng ý với điều này, hãy nhấp vào tùy chọn Xóa.

Điều đáng chú ý là tất cả những điều này đều phải trả giá. Nếu iPhone của bạn không có kết nối Internet đang hoạt động, bạn sẽ không thể mở khóa nếu không có mật mã. Tìm iPhone của tôi cũng phải được bật để mở khóa điện thoại của bạn. Cuối cùng, iPhone bị khóa cần có Apple tài khoản đã đăng nhập và mật khẩu của nó.

Để khắc phục những vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng Applelà Tìm iPhone của tôi, bạn có thể sử dụng dr.fone – Mở khóa màn hình phần mềm.

2. Cách mở khóa iPhone không cần mật mã bằng dr.Fone – Mở khóa màn hình

Wondershare’s Dr.Fone là giải pháp hoàn hảo khi mở khóa iPhone mà không cần mật mã. Nó hỗ trợ nhiều loại khóa màn hình iPhone, bao gồm:

  • mật mã bốn chữ số
  • mật mã sáu chữ số
  • ID khuôn mặt
  • ID cảm ứng
  • Mật mã thời gian trên màn hình

Hơn nữa, Dr.Fone có tỷ lệ thành công cao hơn khi mở khóa iPhone bị khóa vì chúng chạy iOS 9 và các phiên bản sau này.

Dr.Fone – Mở khóa màn hình không có hạn chế như Tìm iPhone của tôi. Vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi mở khóa iPhone mà không cần mật mã.

Hơn nữa, nó rất đơn giản để sử dụng. Bạn không cần kiến ​​thức kỹ thuật cao cấp. Đây là cách bạn có thể sử dụng Dr.Fone – Mở khóa màn hình để mở khóa iPhone mà không cần mật mã

Bước chân 1: Tải xuống dr.fone – Mở khóa màn hình trên máy Mac của bạn hoặc Windows hệ điều hành và kết nối iPhone với máy tính của bạn.

Bước chân 2: Bạn sẽ thấy cửa sổ mở khóa. Chỉ cần nhấp vào Mở khóa màn hình iOS để bắt đầu.

Bước chân 3: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt thiết bị của bạn vào chế độ DFU.

Bước chân 4: Dr.Fone sẽ phát hiện thiết bị được kết nối. Chỉ cần nhấp chuột vào Bắt đầu và nó sẽ tải xuống tệp cấu hình để mở khóa iPhone của bạn. Có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn.

Bước chân 5: Sau khi tải xuống xong, hãy nhấp vào Mở khóa ngay để tiếp tục quá trình.

Bước chân 6: Khi bạn làm theo quy trình, iPhone của bạn sẽ mở khóa mà không cần mật mã và Dr.Fone sẽ xóa mật mã trước đó.

GHI CHÚ: Các bước trên có thể xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn. Để bảo vệ các tập tin của bạn, tốt nhất bạn nên sao lưu dữ liệu vào máy tính trước.

Tại sao bạn nên chọn Dr.Fone – Mở khóa màn hình qua iTunes?

Đầu tiên và quan trọng nhất vì đây là phần mềm Wondershare! Tôi đã thử nghiệm và sử dụng nhiều phần mềm khác nhau của các nhà phát triển và rất vui khi thấy chúng thích ứng, dễ sử dụng và an toàn, giống như phần mềm này.

Sau đó, dr.Fone – Mở khóa màn hình hoạt động rất tốt và thực hiện được những gì nó hứa hẹn. Điều tôi thích là nó giúp việc mở khóa iPhone mà không cần mật mã trở nên thật dễ dàng. Bạn không cần kỹ năng kỹ thuật đặc biệt hoặc chờ đợi hàng giờ; quá trình này nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, khi nói đến việc mở khóa phần mềm, luôn có vấn đề về khả năng tương thích, khả năng sử dụng, độ tin cậy và tỷ lệ thành công. Rất may, Dr.Fone – Mở khóa màn hình là

  • Tương thích với bản cập nhật iOS mới nhất.
  • Tương thích với các mẫu iPhone mới nhất.
  • Tương thích với cả Mac và Windows.
  • Siêu dễ sử dụng; không giống như iTunes, không có bước kỹ thuật nào liên quan.

Mở khóa iPhone của bạn một cách dễ dàng

Có một số lý do khiến bạn có thể bị khóa iPhone. Tuy nhiên, iPhone được thiết kế với mục đích bảo mật. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hai phương pháp này để mở khóa iPhone nếu quên mật mã.

Dr.Fone – Mở khóa màn hình là một công cụ tốt hơn nhiều so với iTunes để mở khóa iPhone mà không cần mật mã vì nó dễ sử dụng và có tỷ lệ thành công cao hơn.