Cách nhận miễn phí Google home mini cho người đăng ký Spotify

Spotify thích tìm cách lôi kéo những người đăng ký mới và giữ cho những người hiện tại của họ hạnh phúc. Chương trình mới nhất là tặng miễn phí Google nhà minisvà nó thật sự dễ dàng để có được một! Nhưng, có một số hãy cẩn thận.


Đầu tiên, bạn phải biết rằng đây là Google home mini chứ không phải Nest mini mới hơn. Sự khác biệt là Nest có chất lượng âm thanh tốt hơn và giắc cắm tai nghe. Thứ hai, nếu bạn đã nhận được một Google home mini thông qua một chương trình khuyến mãi tương tự vào năm ngoái, xin lỗi, bạn không đủ điều kiện cho cái này. Không nhúng đôi!

Nhưng bây giờ, khi hết cách, bạn có thể tự mình tìm đường.

Trang đích Spotify sẽ hướng dẫn bạn trong phần lớn quá trình, nhưng bạn phải có gói Premium Personal hoặc Family để yêu cầu mini của mình. Rất may, nó cũng hoạt động nếu bạn đăng ký tài khoản ngay bây giờ.

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thực hiện các điều khoản & Điều kiện thông thường và sau đó bạn sẽ nhận được email có liên kết đến trang chủ Google nhỏ. Mã giảm giá sẽ được áp dụng, vì vậy chỉ cần nhập thông tin giao hàng và màu sắc ưa thích của bạn và bạn đã thiết lập!

Ưu đãi kết thúc vào 15/11/19, hoặc trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Mã hết hạn 12/12/19.

H / T Business Insider | Ảnh qua Gizmodo