Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Apple’Chế độ hạn chế USB’ mới nhất của iOS 11.4.1?

Chế độ hạn chế USB là gì?

Apple mô tả nó như một “bảo vệ an ninh” mới được giới thiệu như một phần của iOS 11.4.1.

Khi bạn đã cài đặt iOS 11.4.1, Apple tự động bật Chế độ hạn chế USB ngay lập tức. Vì vậy, bạn sẽ cần mở khóa iPhone hoặc iPad để kết nối phụ kiện USB và làm cho nó hoạt động.

Các phụ kiện có thể không sạc được iPhone của bạn trừ khi bạn mở khóa trước

Apple lưu ý rằng khi phụ kiện USB bị chặn kết nối với iPhone của bạn thì việc sạc cũng có thể bị ngăn cản. Thiết bị iOS sẽ sạc bình thường khi được kết nối với bộ đổi nguồn USB, nhưng nếu bạn cắm một thiết bị thường cấp nguồn qua USB, trước tiên bạn có thể phải mở khóa iPhone hoặc iPad trước khi mọi thứ hoạt động (và sạc) như bình thường. Điều này sẽ thay đổi tùy theo từng phụ kiện.

Chế độ hạn chế USB không thể đánh lừa được

Ngay sau khi tính năng này được phát hành, ElcomSoft đã báo cáo rằng việc cắm phụ kiện USB như AppleBộ điều hợp máy ảnh iOS của riêng bạn trước khi Chế độ hạn chế USB được kích hoạt là đủ để đặt lại đồng hồ 60 phút và ngăn iPhone của bạn khóa cổng Lightning. Đây là một cách giải quyết mà Apple có thể sẽ vá sớm hơn sau này.

Thật dễ dàng để tắt Chế độ hạn chế USB

Nếu bạn không lo lắng về việc ai đó có khả năng đột nhập vào thiết bị iOS của mình, bạn có thể tắt biện pháp bảo mật mới ngay lập tức. chỉ cần đi đến Cài đặt -> Face ID (hoặc Touch ID) & Mật mã -> Phụ kiện USB —>Chuyển tùy chọn này sang bật (màu xanh lá cây).

Nếu bạn bật Phụ kiện USB, thiết bị của bạn sẽ có cửa sổ bật lên này vì iPhone của bạn đã bị khóa hơn một giờ. Và đó có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn không kết nối được thiết bị của mình với 3uTools.

Chỉ cần giữ và mở khóa iPhone của bạn. Vẫn không kết nối được thiết bị iOS với 3uTools hoặc iTunes? Đây là bản sửa lỗi