Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Tinder trên PC của bạn

Tinder, như Instagram, là một ứng dụng định hướng di động. Nó được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh của bạn; không có gì ngạc nhiên khi Tinder không có giao diện web.

Vì vậy, tất cả các quý ông và quý bà Độc thân đều phải cài đặt ứng dụng Tinder trên Android iOS hoặc Windows thiết bị vận hành bằng điện thoại và vuốt đi.

Nhưng nếu bạn không mang theo điện thoại thông minh và rất muốn truy cập Tinder, thì có một giải pháp cho phép bạn truy cập Tinder từ PC. Không phải là quá trình dễ dàng nhất nhưng nó hoạt động.

Có rất nhiều dịch vụ đã được ra đời đặc biệt để thực hiện quá trình này. Nhưng không có ứng dụng nào thực sự hoạt động tốt như Tinder trên điện thoại thông minh của bạn. Cách tốt nhất để sử dụng Tinder trên PC là sử dụng trình giả lập Android.

Trình giả lập là phần mềm tạo môi trường Android trong PC của bạn. Trong môi trường Android đó, bạn có thể cài đặt Tinder từ cửa hàng play giống như trên điện thoại và sử dụng bình thường.

Trình giả lập Android yêu thích của tôi là Bluestacks. Đây là trình giả lập ổn định nhất mà tôi biết và nó hoạt động tốt trong hầu hết thời gian. Tôi đã đề cập đến nó trước đây trên blog này.

Cách sử dụng Tinder trên PC:

Tải xuống và cài đặt Bluestacks vào PC của bạn. Phải mất một chút thời gian để cài đặt. Nhưng sau khi tải xuống và cài đặt xong, bạn đã sẵn sàng.

Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn giống như bạn làm trên điện thoại Android.

Tìm Playstore và định vị ứng dụng Tinder bằng cách tìm kiếm. Sau đó cài đặt nó vào Bluestacks.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Tinder của bạn thông qua Facebook hoặc số điện thoại của bạn.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Tinder bình thường nhưng lần này bằng bàn phím và chuột. Đây là ứng dụng Tinder thực sự nên không có giới hạn nào về tính năng và khả năng. Nhiều ứng dụng Android khác được sử dụng trên PC bằng trình giả lập như Bluestacks.