Cách sử dụng Tính năng xác minh hai bước trên WhatsApp?

trong những tuần qua Amazon Vụ hack iPhone của CEO Jeff Bezos đã tạo ra tranh cãi về mức độ an toàn của WhatsApp. Chúng tôi cho bạn biết cách bạn có thể làm cho WhatsApp an toàn hơn.

WhatsApp một trong những ứng dụng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới và là ví dụ thành công nhất về ứng dụng nhắn tin. Thành công của ứng dụng miễn phí dễ sử dụng này thể hiện rõ qua số lượng người dùng trên toàn thế giới. Nhiều người để liên hệ đến WhatsApp sự tin cậy.

Điều quan trọng là ứng dụng này, được nhiều người sử dụng và chứa thông tin cá nhân, được bảo mật. Như vậy, điều đầu tiên có thể làm là xác thực hai bước cho ứng dụng. Đặc biệt WhatsApp Thật tốt khi có thêm bảo mật nếu bạn đang sử dụng nó từ các thiết bị khác nhau.

Làm cách nào để bật xác minh hai bước trên WhatsApp?

trên WhatsApp Việc sử dụng tính năng xác thực hai bước khá dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Để liệt kê các quy trình này theo từng bước:

 1. Từ điện thoại của bạn WhatsApp mở
 2. ở góc trên bên phải của màn hình 3 đến điểm Nhấn
 3. Cài đặtĐến
 4. Tài khoản đến với phần
 5. Xác minh hai bướclựa chọn
 6. ‘ ở cuối màn hình.hoạt độngNhấn nút.
 7. Bạn sẽ được nhắc trước khi tiếp tục Mã PIN chọn.
 8. Trên màn hình tiếp theo, bạn chỉ cần đặt Mã PIN nhập lại.
 9. Trong trường hợp bạn không thể sử dụng mã PIN, e-mail nhập địa chỉ.
 10. E-mail nhập lại địa chỉ của bạn.
 11. Tiết kiệm Nhấn nút.
 12. Hoàn thành Nhấn nút.

Bảo mật là quan trọng trong giao tiếp

của WhatsApp Hệ thống xác minh bảo mật sử dụng một phương pháp hơi thú vị. Hệ thống yêu cầu bạn chọn một mã PIN mà bạn sẽ luôn nhớ. Hãy để mã này là mật khẩu mà bạn và chỉ bạn mới có thể dễ dàng nhớ được. Không chọn mật khẩu như ngày-tháng-năm (hai chữ số cuối) hoặc 123456.

Bảo mật và quyền riêng tư là một vấn đề rất quan trọng đối với WhatsApp và các ứng dụng internet nói chung. Mọi người quan tâm rất nhiều đến việc giữ bí mật thông tin cá nhân của họ. Bạn cũng có thể sử dụng xác thực hai bước để bảo mật.

Nguồn: https://www.androidpit.com/how-to-set-up-twp-factor-authenticatio-whatsapp

Những bài viết liên quan

Back to top button