Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải iOS 9.1- iOS 9.3.4 Bẻ khóa không dây cho tất cả các thiết bị iOS 32 bit?

3uTools mới nhất bổ sung iOS 9.1- iOS 9.3.4 bẻ khóa cho tất cả các thiết bị iOS 32-bit, người dùng có thể tận hưởng “bẻ khóa không dây” sau khi cài đặt Đền bù cộng đồng từ Cydia, có nghĩa là quá trình bẻ khóa sẽ không làm mất khả năng khởi động lại thiết bị của người dùng.

Nếu bạn vẫn sử dụng iOS 9.3.5hãy theo dõi 3uTools để biết cách jailbreak trên Phoenix nhé.

Khả năng tương thích:

iPhone 4s, iPhone 5iPhone 5c, iPad 2iPad 3iPad 4iPad mini, iPod touch 5G

Các phiên bản iOS được hỗ trợ:

iOS 9.1iOS 9.2.1iOS 9.3iOS 9.3.2iOS 9.3.3iOS 9.3.4iOS9.3.5

Note:

* Vui lòng sao lưu thiết bị iOS của bạn trước khi bẻ khóa.

* Nếu bạn đang sử dụng iPhone4S, iPad 2/3iPod touch5, iPad mini, bạn có thể jailbreak sau khi flash iOS 9.3.5.

* Bản bẻ khóa này là Semi-untethered. Nếu bạn khởi động lại Thiết bị iOS, bạn sẽ mất bản bẻ khóa và Cydia hoặc các chỉnh sửa khác có thể gặp sự cố khi khởi chạy. Bạn nên cài đặt “Community Offsets” từ Cydia để có được bản bẻ khóa không dây.

Bước chân 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp USB. Nhấp vào Flash & JB – Bẻ khóa – iOS 9.1-9.3.5 Bẻ khóa 32-bit.

Bước chân 2: 3uTools sẽ tự động cài đặt công cụ jailbreak “Home Depot”/ “Phoenix” (Theo iOS của bạn) trên thiết bị của bạn. Chúng tôi đang sử dụng iPhone 4s trên iOS 9.3.4 như một hướng dẫn bẻ khóa.

Bước chân 3: Sau đó, vui lòng xác minh ứng dụng bằng cách đi tới “Cài đặt” -> “Chung” -> “Quản lý thiết bị”, sau đó nhấp vào Tin cậy “[email protected]”.

Bước chân 4: Chạy “Home Depot” trên thiết bị của bạn, nhấp vào Chuẩn bị bẻ khóa, nhấp vào chấp nhận –> Loại bỏ –> Tiến hành bẻ khóa –> Bắt đầu cài đặt –> Sử dụng các khoản bù trừ được cung cấp.

Đợi cho đến khi iDevice khởi động lại. Sau đó biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình chính nếu bạn jailbreak thành công. Nếu không, bạn có thể cần phải nhấp vào “bẻ khóa” lần nữa.

Bước chân 5: Khởi chạy Cydia, thêm nguồn: http://repo.tihmstar.net, tìm kiếm và cài đặt Đền bù cộng đồng, thì bạn sẽ không mất bản bẻ khóa khi khởi động lại thiết bị của mình.

Hướng dẫn liên quan: Cách Bẻ khóa iOS 10.X 32-bit bằng 3uTools?

Tóm tắt: Tôi có thể bẻ khóa iPhone của mình bằng 3uTools không?