Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo Áp phích liên hệ trong iOS 17 bằng iPhone

Áp phích liên hệ là một tính năng mới trong iOS 17 cho phép người dùng tùy chỉnh cách hiển thị thẻ liên hệ của họ khi gọi cho ai đó. Đây là cách thiết lập một cái.

Apple đã công bố iOS 17 tại WWDC vào tháng 6 và nó sẽ được phát hành cùng với các mẫu iPhone 15 vào mùa thu. Contact Posters là một trong những tính năng có trong bản cập nhật phần mềm mới.

Khi bạn gọi cho ai đó bằng thông tin liên hệ của bạn được lưu trong sổ địa chỉ của họ, Áp phích liên hệ của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình của họ thay vì hình thu nhỏ trước đó. Màn hình nâng cao này thể hiện một cách trực quan hấp dẫn thông tin liên hệ của bạn.

Sau khi thiết lập, ảnh liên hệ bạn đã chọn và áp phích được cá nhân hóa sẽ hiển thị với bất kỳ ai có số điện thoại hoặc số điện thoại trùng khớp với bạn. Apple NHẬN DẠNG. Nó cũng hoạt động với một tính năng mới khác gọi là NameDrop.

Apple đã phát triển NameDrop như một phương pháp thuận tiện để dễ dàng trao đổi thông tin liên hệ giữa Apple thiết bị. Giống như AirDrop, nó sử dụng công nghệ Bluetooth để chia sẻ danh bạ và Áp phích liên hệ của mỗi người được hiển thị dưới dạng thể hiện trực quan về danh tính của họ.

Cách tạo Poster liên hệ iOS 17

  1. Trong ứng dụng Danh bạ, hãy nhấn vào thẻ của bạn ở trên cùng để bắt đầu. Bạn sẽ thấy Thẻ của tôi dưới tên của bạn.

  2. Nhấn vào Chỉnh sửa ở phía trên bên phải màn hình, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa bên dưới ảnh liên hệ của bạn.

  3. Có nhiều lựa chọn khác nhau để tạo áp phích, bao gồm sử dụng hình ảnh như ảnh tự chụp hoặc hình đại diện Memoji. Ngoài ra, người dùng có thể tạo áp phích Monogram đơn giản hiển thị tên viết tắt hoặc sử dụng tính năng Máy ảnh để chụp ảnh ngay lập tức.

Tạo áp phích trong giao diện này giống như thiết kế Màn hình khóa trong iOS 16. Người dùng có thể chọn ảnh từ thư viện của mình, ưu tiên ảnh dọc.

Ảnh chụp bằng Chế độ chân dung đặc biệt phù hợp vì điện thoại có thể phân biệt chủ thể với hậu cảnh một cách hiệu quả, cho phép áp dụng hiệu ứng màu sắc.

Để điều hướng qua các bộ lọc khác nhau giúp phân biệt bạn với nền trong ảnh, hãy vuốt sang trái hoặc phải. Bằng cách nhấn vào vòng tròn màu ở dưới cùng bên phải, bạn có thể chọn màu nhấn theo ý muốn.

Để cá nhân hóa phông chữ, màu sắc và độ dày, hãy nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Bạn có thể sử dụng hai ngón tay để phóng to, thu nhỏ hoặc kéo hình ảnh xung quanh màn hình.

Khi bạn hài lòng, hãy nhấn Xong để xem bản xem trước của Áp phích liên hệ và có tùy chọn để thêm nó làm ảnh liên hệ.

Nguồn: Người trong cuộc