Cách thanh toán bằng tiền mặt trên Grubhub

GrubHub là một trong số ít các dịch vụ giao hàng trực tuyến cho phép bạn thanh toán bằng tiền mặt. Đó chỉ là một trong những lý do tại sao nó là một sự thay thế linh hoạt và hấp dẫn như vậy. Nếu bạn lo lắng về việc nhập thông tin thẻ tín dụng của mình vào một ứng dụng trực tuyến, đừng lo lắng.

Bạn không phải làm điều đó với GrubHub, nhưng lưu ý rằng không phải tất cả các nhà hàng đều chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Thật không may, tại thời điểm viết bài, chúng tôi không thể tìm thấy danh sách chính thức các cửa hàng không tham gia.

Nhưng hãy kết nối chúng tôi và tìm hiểu về toàn bộ quy trình đặt hàng tại GrubHub và cách bạn có thể thanh toán bằng cả tiền mặt và các phương thức thanh toán khác.

Thiết lập một tài khoản

Để đặt hàng trên GrubHub và thanh toán bằng tiền mặt, bạn phải có tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển sang phần tiếp theo của bài viết. Đối với những người chưa đăng ký GrubHub, quá trình này rất đơn giản.

Bạn có thể sử dụng GrubHub nơihoặc dành riêng Android hoặc iOS ứng dụng tạo tài khoản:

 1. Khởi chạy trang web hoặc ứng dụng và chọn tùy chọn Đăng nhập.
 2. Chọn để tạo tài khoản của bạn ở dưới cùng của màn hình.
 3. Bạn có thể nhập thông tin đăng nhập của bạn (email, tên và mật khẩu) hoặc đăng nhập thông qua Google hoặc Facebook.
 4. Chọn tạo tài khoản của bạn khi bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết.

Bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể di chuyển để đặt hàng trên GrubHub.

GrubHub Thanh toán bằng tiền mặt

Cách thanh toán bằng tiền mặt

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy gọi đồ ăn từ GrubHub và thanh toán bằng tiền mặt:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web hoặc ứng dụng.
 2. Nhập trường tìm kiếm và nhập mã zip chính xác.
 3. Bạn thấy nhiều lựa chọn nhà hàng trong khu vực của bạn. Để thu hẹp tìm kiếm, nhập một vấn đề tối thiểu (ví dụ: pizza) và tìm kiếm nó.
 4. Sau đó chọn một nhà hàng và menu sẽ mở ra.
 5. Tìm một số thực phẩm bạn thích và thêm nó vào giỏ hàng của bạn.
 6. Khi bạn đã hoàn thành đơn đặt hàng của mình, nhấn Tiếp tục để thanh toán.
 7. Nhập địa chỉ của bạn. Bạn có thể thấy thanh toán trên màn hình này. Xác nhận đơn hàng nếu bạn đồng ý.
 8. Tìm mức lương với một sự thay thế tiền mặt, nên ở dưới cùng của màn hình. Cuối cùng, bạn có thể hoàn thành đơn hàng.

Nếu tùy chọn thanh toán tiền mặt có sẵn, bạn sẽ thấy nó trên màn hình. Nhưng như chúng tôi đã nói, không có gì đảm bảo rằng nhà hàng bạn đặt hàng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.

Tại sao hầu hết các nhà hàng không lấy tiền mặt

Mặc dù một số trang web vẫn nhận tiền mặt qua GrubHub, nhưng hầu hết thì không. Lý do đằng sau quyết định này khá đơn giản. Thanh toán bằng tiền mặt làm phức tạp mọi thứ. Chuyển phát nhanh GrubHub phải lấy tiền mặt của bạn và đưa nó cho nhà hàng.

Làm như vậy mang lại cho bạn nhiều dặm hơn cho việc lái xe của họ, mất nhiều thời gian hơn và không mang lại cho nhà hàng một sự đảm bảo rằng bạn sẽ trả tiền. Điều có ý nghĩa là hầu hết các nhà hàng không đồng ý với nó, mặc dù nó thuận tiện hơn cho khách hàng.

Như đã đề cập, GrubHub là một trong những dịch vụ giao hàng hiếm hoi nhận thanh toán bằng tiền mặt. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh từ chối thẳng lên (Instacart, Post Camera, Uber Eats, DoorDash và nhiều người khác).

Lưu ý: GrubHub cũng chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán khác, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính, PayPal, Apple Pay, eGift và Android Pay. Đây là một lựa chọn tốt nếu nhà hàng cụ thể bạn đặt hàng không mất tiền.

Bạn luôn có thể Sugerencia bằng tiền mặt

Tin vui là bạn luôn có thể trả tiền chuyển phát nhanh GrubHub bằng tiền mặt. Trên thực tế, những người này làm việc chủ yếu cho các mẹo, và họ sẽ đánh giá cao những gì đến theo cách của họ. Do đó, hãy cố gắng đưa ra một lời khuyên hào phóng nếu bạn hài lòng với dịch vụ.

Nếu bạn thích, bạn có thể Sugerencia ứng dụng GrubHub, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn trả tiền cho đơn đặt hàng bằng tiền mặt. Dù sao, tất cả mọi thứ về tiền boa là sự lựa chọn cá nhân của bạn, vì vậy chúng tôi để nó cho bạn.

GrubHub Cách thanh toán tiền mặt

Tiền mặt vẫn là vua

Một số người cố gắng phủ nhận thực tế đơn giản rằng tiền mặt vẫn là cao nhất. Chắc chắn, bây giờ chúng ta có Bitcoin và nhiều phương thức thanh toán hiện đại khác, nhưng không có gì có thể thay thế hóa đơn giấy. Điều duy nhất tốt hơn tiền mặt là vàng vì giá trị của nó là vĩnh viễn.

Tuy nhiên, chúng ta không được gỡ bỏ. Có một lý do bạn muốn dính vào tiền mặt? Bạn có thấy nó thuận tiện hơn không? Tất cả các dịch vụ giao hàng trực tuyến có nên nhận tiền mặt? Hãy thảo luận về những điều này và các chủ đề liên quan khác trong các ý kiến ​​dưới đây.