Realme Watch S và Watch S Pro với mặt số tròn, cảm biến SpO2 được ra mắt tại Ấn Độ

Realme watch s pro ra mắt tại Ấn Độ

Realme đang mở rộng danh mục thiết bị đeo của mình với việc ra mắt hai đồng hồ thông minh mới tại Ấn Độ ngày hôm nay. Realme Band và Realme Watch đã được tham gia vào dòng Realme Watch S. Realme Watch S và Watch S Pro có màn hình tròn, theo dõi nhịp tim và oxy trong máu, xếp hạng IP và thời lượng pin dài.

Realme Watch S Pro

Realme Watch S Pro là sản phẩm cao cấp hơn trong số cả hai. Nó có vỏ thép không gỉ, có hình tròn 1Màn hình cảm ứng AMOLED .39 inch. Nó có độ phân giải 454 x 454 pixel, độ sáng tối đa lên đến 450 nits và 2Kính bảo vệ .5D Corning Gorilla Glass.

Đồng hồ cũng mang đến hơn 100 mặt đồng hồ và hỗ trợ hiển thị luôn bật. Tuy nhiên, Realme nói rằng cả hai tính năng này sẽ được bổ sung thông qua bản cập nhật OTA vào một ngày sau đó. Thêm vào đó, bạn có thể thấy rằng bạn có hai nút ở bên phải và tùy chọn để lựa chọn giữa dây silicon và dây da thuần chay.

Realme watch s proHình ảnh lịch sự: Realme

Nói về các tính năng sức khỏe và thể dục, Realme Watch S Pro hỗ trợ tới 15 chế độ thể thao. Điều này bao gồm Chạy ngoài trời, Chạy trong nhà, Đi bộ ngoài trời, Đi bộ trong nhà, Đi xe đạp ngoài trời, Quay vòng, Đi bộ đường dài, Bơi lội (bổ sung và hồ sơ mới nhất SWOLF / Kcal / Chiều dài / Loại), Bóng rổ, Yoga, Chèo thuyền, Elip, Cricket, Huấn luyện sức bền và Tập luyện miễn phí.

Các gói đồng hồ hỗ trợ GPS vệ tinh kép để giúp người dùng ghi lại quá trình tập luyện chính xác hơn. Bạn cũng không cần phải mang theo điện thoại khi chạy bộ hoặc chạy bộ, nhờ vào sự bổ sung này. 24 /7 theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và theo dõi oxy trong máu (SpO2) làm tròn bộ sức khỏe. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo về tình trạng ít vận động và hydrat hóa, cùng với các tính năng thiền định trên tàu.

Realme watch s pro

Realme Watch S Pro được trang bị pin 420mAh cung cấp thời lượng pin lên đến 14 ngày với tính năng theo dõi nhịp tim được bật. Hộp sạc từ tính có sẵn trong hộp có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ lên đến 100% chỉ trong hai giờ.

Realme Watch S Pro chỉ nặng 63.5 gam màu và phải thoải mái khi mặc trong nhiều giờ. Nó có khả năng chống nước lên đến 5ATM / 50 mét, hỗ trợ Bluetooth 5.0, và vô số các tính năng của phần mềm.

Realme Watch S

Realme Watch S lần đầu tiên được ra mắt tại Pakistan vào tháng 11. Watch S tiêu chuẩn tự hào có bộ tính năng tương tự như biến thể Pro. Chúng chỉ khác nhau ở mặt trước màn hình và pin. Biến thể tiêu chuẩn cũng không hỗ trợ GPS vệ tinh kép.

ngày ra mắt realme watch SHình ảnh lịch sự: Realme

Nó bao gồm một 1.3- màn hình cảm ứng IPS LCD inch trái ngược với màn hình AMOLED trên biến thể Pro. Màn hình tự hào có độ phân giải 360 x 360 pixel, kính Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ và lên đến 600 nits độ sáng tối đa. Có một nhỏ hơn Pin 390mAh ở đây nhưng công ty hứa hẹn thời lượng pin kéo dài thêm một ngày – lên đến 15 ngày cho một lần sạc. Biến thể Pro cung cấp thời lượng pin 14 ngày. Phần còn lại của phần mềm, sức khỏe và thể chất vẫn hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể đọc chi tiết về chúng ngay tại đây.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Realme Watch S Pro đã được bán với giá Rs. 9, 999 và sẽ cạnh tranh với Mi Watch Revolve ở Ấn Độ, hiện có cùng mức giá. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 29 tháng 12, độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Realme và Flipkart.

Realme Watch S đã được định giá Rs. 4, 999 ở Ấn Độ. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 28 tháng 12, độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Realme và Flipkart. Bạn có thể mua dây đai silicon nhiều màu sắc khác với giá Rs. 499 (bắt đầu từ ngày 5 tháng 1) và bắt đầu có dây da với giá Rs. 999 (sắp ra mắt) cho cả hai đồng hồ.

Ngoài ra còn có Realme Watch S Master Edition, được thiết kế với sự hợp tác của Grafflex và nó sẽ có giá bán lẻ Rs. 5, 999 ở Ấn Độ. Realme Buds Air Pro với hỗ trợ ANC cũng đã nhận được bản nâng cấp Master Edition. Nó hiện có một biến thể màu Wave Silver mới với giá Rs. 4, 999 ở Ấn Độ.