Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi kích thước biểu tượng trên Windows 11

Dành cho những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các thư mục trong Windows vì các biểu tượng nhỏ nên chúng có thể tăng kích thước để đẹp hơn. Họ cũng có thể giảm kích thước các biểu tượng trên màn hình nền để giữ cho chúng nhỏ gọn.

Bất kể lý do gì bạn có thể có, Windows 11 cho phép bạn điều chỉnh các biểu tượng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể sử dụng menu ngữ cảnh hoặc phím tắt để điều chỉnh biểu tượng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng con lăn chuột để điều chỉnh các biểu tượng trên Windows 11. Thực hiện theo các bước bên dưới để thay đổi kích thước biểu tượng trên Windows 11.

Cách thay đổi kích thước biểu tượng trên màn hình trong Windows 11

Nếu bạn thấy các biểu tượng trên màn hình quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn có thể thay đổi kích thước của chúng cho phù hợp với sở thích của mình. Để thay đổi kích thước các biểu tượng trên màn hình, chỉ cần nhấp chuột phải vào vùng trống trên màn hình rồi chọn Xem. Bạn có thể chọn kích thước bạn muốn cho các biểu tượng trên màn hình của mình.

Người ta cũng có thể sử dụng các phím tắt được cung cấp trên menu ngữ cảnh;

Biểu tượng lớn: Ctrl + Shift + 2

Biểu tượng trung bình: Ctrl + Shift + 3

Biểu tượng nhỏ: Ctrl + Shift + 4

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước các biểu tượng trên màn hình bằng chuột. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào vùng trống trên màn hình nền, nhấn và giữ nút Nút Ctrl và sử dụng của bạn con lăn chuột để điều chỉnh kích thước của các biểu tượng

Cách thay đổi kích thước thư mục trong Windows 11

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước file hoặc thư mục trên File Explorer. Để tăng số lượng biểu tượng trong File Explorer, trước tiên hãy mở File Explorer. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng File Explorer trên thanh tác vụ hoặc chỉ cần sử dụng phím tắt Windows nút + E.

Sau đó bấm vào Xem nằm trên thanh công cụ File Explorer. Chọn kích thước thư mục mà bạn cảm thấy thoải mái.

Và đó là cách thay đổi kích thước biểu tượng trên Windows 11. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.