Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm Nhãn dán & Văn bản neon vào ảnh trên Android

Bạn có muốn thêm hiệu ứng neon văn bản trong ảnh của bạn? Nếu vậy, thì bạn đang ở đúng nơi. Kali Inwepo sẽ chia sẻ thủ thuật dễ dàng để thêm hiệu ứng neon văn bản trên ảnh trên Android.

Ai hiện không có điện thoại thông minh? Chắc chắn hầu như ai cũng có nó. Sự phát triển của thời đại và sự tinh tế về công nghệ đưa chúng ta đến một kỷ nguyên mới như ngày nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực di động, bây giờ chúng ta có thể cảm thấy một thiết bị di động với một triệu tính năng bên trong. Nếu bạn là người dùng Android, chắc chắn có hàng tấn ứng dụngcài đặt nó tại điện thoại thông minh bạn với khá nhiều cách sử dụng.

Trong thời đại này, hầu hết các hoạt động của nó có thể được giúp đỡ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh. Ví dụ như chụp ảnh, bên trong điện thoại thông minh bây giờ máy ảnh được ghim với độ phân giải đủ tốt để ghi lại mọi khoảnh khắc.

Nhưng nó không đủ, đôi khi chúng tôi vẫn sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa để làm cho ảnh của chúng tôi thú vị hơn. Chà, lần này chúng ta sẽ cố gắng tạo hiệu ứng neon văn bản mà không phải sử dụng máy tính hoặc phần mềm Photoshop. Chỉ trang bị với điện thoại thông minh và các bước khá dễ dàng. Thay vì tò mò chỉ cần đi thẳng đến hướng dẫnbên dưới

Các bước:

1. Bước đầu tiên tải nócài đặt nó ứng dụng đầu tiên Neony.

2. Bước thứ hai, mở ứng dụng sau Cho phép cấp quyền truy cập sau đó Ảnh của bạn để thêm nền ảnh từ thư viện.

3. Bước thứ ba, chọn tỷ lệ bạn sẽ sử dụng khi kết thúc Menu cắt ở đầu để tiếp tục.

4. Bước thứ tư, Nhấn để nhập văn bản để thêm văn bản sau thực đơn Phông chữ thay đổi kiểu phông chữ.

5. Bước thứ năm, thực đơn Hình dạng văn bản để đặt kích thước của văn bản, xoay và những thứ khác. Nhấn Hiệu ứng neon để thay đổi màu của neon, điều chỉnh độ sáng và cả bóng.

6. Bước thứ sáu, bạn cũng có thể thêm nhãn dán với Menu nhãn dán. Nếu coi là đủ tất cả thực đơn Lưu lại để lưu nó trong bộ sưu tập điện thoại thông minh.

Do đó, hướng dẫn Cách Thêm Nhãn & Văn bản neon vào Ảnh trên Android. Hy vọng nó hữu ích.

Hướng dẫn khác từ Tác giả:

  • Cách thêm bộ lọc và nhãn dán khi gọi video trên WhatsApp
  • Cách thay đổi phông chữ WhatsApp trở nên tuyệt vời trên Android
  • Cách thêm ánh sáng cạnh khi phát nhạc trên Android
  • Cách tạo đối tượng nổi / bay trên ảnh trên Android
  • Cách thay đổi hình dạng của trò chuyện kiểu bong bóng WhatsApp


<! –

đã viết

->