Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập tính năng chờ cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Đôi khi bạn muốn biết liệu mình có cuộc gọi nào đang chờ hay không, có thể bạn đang gọi một cuộc điện thoại dài để cố gắng đặt lịch hẹn với bác sĩ trong khi chờ một cuộc gọi khác. Nếu bạn đã kích hoạt Chờ cuộc gọi, nó sẽ cho bạn biết rằng một cuộc gọi khác đang đến với bạn.

Tính năng này giúp bạn đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào trong khi bạn hiện đang tham gia một cuộc gọi. Khi một cuộc gọi đang chờ, bạn sẽ nghe thấy hai tiếng bíp kín đáo thông báo cho bạn về cuộc gọi đến.

Nó có thể khác nhau tùy theo điện thoại, một số có thể hoạt động theo mặc định, nhưng đôi khi bạn cần vào cài đặt và kích hoạt nó theo cách thủ công. Trong hướng dẫn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tính năng chờ cuộc gọi trên điện thoại Samsung.

Đọc: Cách ẩn ứng dụng trên Samsung

Cài đặt chờ cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Việc này có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một phút vì nó khá dễ dàng và nhanh chóng. Để bắt đầu;

Mở khóa điện thoại Samsung của bạn để truy cập màn hình chính. Khi ở trên màn hình chính, hãy nhấn vào Điện thoại biểu tượng. Gõ vào Hơn (ba dấu chấm) ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào Cài đặt để mở menu cài đặt.

Trên menu Cài đặt, chạm vào Dịch vụ bổ sung. Trên menu, bạn sẽ thấy Chờ cuộc gọi lựa chọn. Ở một số điện thoại, tính năng này có thể bị tắt theo mặc định.

Nhấn vào biểu tượng thanh trượt bên cạnh Chờ cuộc gọi để bật nó. Công tắc Chờ cuộc gọi sẽ chuyển sang màu xanh lục, nghĩa là nút này hiện đang hoạt động trên thiết bị của bạn.

Đó là nó. Đủ đơn giản phải không? Để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, bạn có thể thực hiện một số cuộc gọi thử trên điện thoại của mình. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đồng hồ : Cách ghi màn hình trên Samsung Galaxy A13 5G