Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm tất cả các bản tải xuống trên Samsung Galaxy A14

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tìm thấy tất cả các bản tải xuống trên Samsung của bạn Galaxy A14. Tất cả chúng sẽ đi đâu sau khi bạn tải chúng xuống? Chà, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy chúng, phải không?

Tất cả những gì bạn phải làm để tìm thấy tất cả nội dung tải xuống của mình trên Samsung Galaxy A14 chỉ đơn giản là xác định vị trí Tệp của tôi ứng dụng và bạn có thể sẵn sàng sử dụng. Mặc dù tôi đang sử dụng A14 nhưng điều này sẽ áp dụng cho hầu hết mọi thiết bị Samsung Galaxy điện thoại.

Các Tệp của tôi ứng dụng thực hiện tốt công việc phân loại tất cả phương tiện trên điện thoại của bạn và do đó, bạn đặc biệt dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm khi ở đó.

Tìm tất cả tải xuống trên Galaxy A14

Các Tệp của tôi ứng dụng rất có thể sẽ nằm trong thư mục Samsung của bạn Galaxy A14, nhưng nếu bạn không tìm thấy nó ở đó, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên màn hình ứng dụng và thực hiện tìm kiếm.

Chỉ cần gõ vào Tệp của tôi hoặc đơn giản Các tập tin và ứng dụng sẽ xuất hiện.

Các Tệp của tôi ứng dụng được cài đặt sẵn trong Samsung của bạn Galaxy A14, vì vậy sẽ không cần phải tải xuống trình quản lý tệp khác, vì có thể một hoặc hai người sẽ khiến bạn tin tưởng.

Tiếp theo, mở ứng dụng Tệp của tôi và nhấn vào tùy chọn ‘Tải xuống’ và tại đây, tất cả các tệp của bạn sẽ được liệt kê. Danh sách sẽ theo bất kỳ thứ tự nào bạn đã đặt: theo ngày sửa đổi, tên hoặc thậm chí loại tệp.

Tất cả chúng sẽ xuất hiện ở mọi định dạng; mp3, mp4, rar, docx hoặc thậm chí pdf và apk. các định dạng tệp sẽ được tìm thấy trong các bản tải xuống của bạn không chỉ giới hạn ở những định dạng này. Hầu như mọi định dạng có thể có, miễn là bạn đã tải xuống điện thoại của mình, đều sẽ được tìm thấy ở đây.

Nếu có một tệp đã tải xuống cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, bạn biết tên của tệp nào, chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm trong Tệp của tôi ứng dụng để tìm thấy nó.

Đọc tiếp: Cách cài đặt ứng dụng Samsung Notes trên Samsung Galaxy A14