Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm tên phông chữ được sử dụng trong các trang web khác nhau trên Google Chrome

– Quảng cáo –

Khi bạn mở một trang web mới hoặc nội dung tin tức, bạn đến để tìm hiểu một cái gì đó mới. Nhưng đôi khi, nếu bạn dành nhiều thời gian cho một trang web hoặc trong khi đọc một bài viết, bạn có thể thấy giao diện người dùng rất đẹp và dễ chịu. Một trong những yếu tố cần thiết nhất để làm cho giao diện người dùng trở nên tuyệt vời là kiểu phông chữ của các văn bản xuất hiện trên một trang. Mỗi bản sao cứng bạn gặp, các trang web bạn truy cập, biểu mẫu trực tuyến và mọi văn bản khác trong thế giới máy tính đều sử dụng kiểu phông chữ để hiển thị văn bản. Rõ ràng, có một số kiểu phông chữ phổ biến, được sử dụng ở hầu hết mọi nơi và một vài trong số đó là Times New Roman, Tahoma, Arial Black, Monotype Corsiva, v.v.

Chọn một phông chữ khác nhau có thể làm cho văn bản hiện tại của bạn trông hấp dẫn hơn. Bên cạnh những tên phông chữ mà tôi đã đề cập ở đây, có một số kiểu phông chữ khác mà bạn có thể sử dụng. Bạn thậm chí có thể mở Microsoft word hoặc bất kỳ chương trình chỉnh sửa văn bản nào khác và tìm thấy một số phông chữ thú vị, nhưng thậm chí có một số phông chữ, chúng tôi có thể tìm thấy trên các trang web nhất định và bạn có thể muốn biết tên của các kiểu phông chữ đó để bạn có thể tìm kiếm cho nó trên internet và có được nó. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ nói về một tiện ích mở rộng thú vị mà bạn có thể sử dụng trên Google Chrome để tìm hiểu các phông chữ mà trang web đang sử dụng. Nó cũng đi kèm với các chức năng bổ sung để đối phó với các phông chữ và điều đó cũng có thể hữu ích trong các trường hợp khác nhau.

Vì vậy, không có sự chậm trễ nào nữa, hãy để Bắt đầu với cách bạn có thể biết các kiểu phông chữ của các văn bản khác nhau mà bạn gặp trong khi bạn đang tìm kiếm web trên trình duyệt web Google Chrome.

Đang tải xuống Phông chữ Ninja trên Chrome


Bươc 1: Tham quan Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm Ninja Phông chữ. Bạn thậm chí có thể theo liên kết này để tải về Phông chữ Ninja sử dụng liên kết sau.

tải về phông chữ Ninjatải về phông chữ Ninja

Bươc 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web yêu thích của bạn hoặc liên kết, nơi bạn có một văn bản theo một số kiểu phông chữ đặc biệt mà bạn có thể nhận ra.

Bươc 3: Nhấp vào tiện ích mở rộng Phông chữ Ninja trong khu vực tiện ích mở rộng của Chrome và sau đó di con trỏ chuột lên văn bản để biết kiểu phông chữ và một vài thông tin liên quan khác, như kích thước phông chữ, đậm hoặc in nghiêng, v.v.

Tìm hiểu các phông chữ được sử dụng trên các trang web khác nhauTìm hiểu các phông chữ được sử dụng trên các trang web khác nhau

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể kiểm tra xem văn bản của bạn sẽ trông như thế nào với phông chữ mới. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào văn bản sau khi thông tin phông chữ được hiển thị cho bạn. Bây giờ, bạn có thể nhập văn bản trong cửa sổ bật lên nhỏ của Fonts Ninja và tìm hiểu xem nó trông như thế nào. Bạn có thể tăng hoặc giảm kiểu phông chữ, kiểm soát khoảng cách hoặc xem một số văn bản mẫu theo kiểu phông chữ do bạn chọn.

Phông chữ Ninja trên Chrome Phông chữ Ninja trên Chrome

Chỉ cần trả $5 mỗi tháng, bạn thậm chí có thể thử các phông chữ trên máy tính của mình bằng ứng dụng máy tính để bàn và thậm chí có thể dùng thử miễn phí để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. Tiện ích mở rộng hoạt động trên một số trang web và hầu hết tất cả các blog và trang web tin tức, nhưng có một số trang web không hoạt động. Ví dụ, tôi có thể làm cho nó hoạt động được Facebook. Vì vậy, có thể có một vài trang web, trong đó Fonts Ninja sẽ không hoạt động, nhưng đó không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận.

Sau khi bạn tìm ra tên của kiểu phông chữ, bạn có thể tìm kiếm nó trên internet, tải xuống hoặc mua nó, tùy theo sự sẵn có của kiểu phông chữ, bởi các nhà phát triển của nó. Đây là một phần mở rộng thực sự tuyệt vời, để nói rằng, ít nhất, để tăng năng suất của bạn, và là điều bắt buộc đối với các chuyên viên máy tính hoặc tất cả cư dân mạng. Cuối cùng, khu vực bật lên nhỏ mà tiện ích mở rộng Fonts Ninja Chrome đi kèm cũng có chế độ tối. Vâng, các nhà phát triển mặc dù trước khi phát triển ứng dụng.

Vì vậy, đó là tất cả về cách bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Phông chữ Ninja trên máy tính của mình để tìm hiểu các kiểu phông chữ mà bạn gặp trên web.