Cách xóa một ảnh từ Instagram Băng chuyền

Bạn đã từng ở trong tình huống chỉ muốn xóa một bức ảnh duy nhất khỏi một Instagram Băng chuyền anbom. May quá Instagram giờ đây cho phép người dùng xóa một hình ảnh khỏi Instagram album, đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Trước đây, nếu bạn đăng một bức ảnh sai trong một Instagram Băng chuyền bạn phải xóa toàn bộ bài đăng và sau đó đăng lại album lần nữa.

Điều đó thay đổi bây giờ như Instagram Cuối cùng đã thành hiện thực và hiện cho phép người dùng xóa một ảnh duy nhất khỏi Băng chuyền trong khi giữ nguyên phần còn lại của bài đăng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng tính năng này và sử dụng nó để chỉ xóa một ảnh duy nhất khỏi Instagram album mà không cần phải xóa toàn bộ bài đăng.

Hiện tại, tính năng này có sẵn trên Instagramngười dùng iOS ở Hoa Kỳ. Tính năng này sẽ sớm được tung ra cho người dùng từ các khu vực khác và trên Android.

Xóa một hình ảnh khỏi một Instagram album khá dễ dàng và bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bươc chân 1. Tìm bài đăng trên Băng chuyền mà bạn muốn xóa một hình ảnh.

Bươc chân 2. Nhấn vào nút ba chấm từ góc trên cùng bên phải của bài đăng.

Bươc chân 3. Từ menu, hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Bươc chân 4. Khi bạn ở chế độ Chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút thùng rác nhỏ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của hình ảnh.

Bươc chân 5. Cuối cùng xác nhận bằng cách nhấn vào nút Xóa.

Vậy là xong, đây là cách bạn có thể xóa một hình ảnh khỏi một Instagram album hoặc nhiều bài đăng mà không xóa toàn bộ bài đăng.