Cảnh báo về virus Coronavirus từ Youtuber Efe Uygaç tới những người trẻ tuổi

Youtuber Efe Uygaç đã tham gia chương trình Night Vision trên CNN Türk và cảnh báo những người trẻ tuổi về virus coronavirus. Youtuber cũng như nhiều bạn trẻ bày tỏ sự lo lắng cho gia đình của mình.

YouTuber Efe Uygac, Anh ấy đã tham gia chương trình Night Vision được phát sóng trên CNN Türk vào tối qua và liệt kê những lời khuyên của mình cho những người trẻ tuổi về coronavirus. Uygaç muốn hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự kiện mà không hoảng sợ trong chương trình mà anh tham dự qua link video. Uygaç nói rằng những người trẻ tuổi có thể tiếp tục cuộc sống của họ thông qua các nền tảng kỹ thuật số mà không cần rời khỏi nhà. YouTuber nói thêm rằng việc tiếp tục hệ thống giáo dục từ xa cũng rất quan trọng.

Youtuber nổi tiếng cho rằng những người trẻ nên xem thời gian ở nhà là cơ hội và giải quyết các lĩnh vực liên quan của bản thân vào lúc này. YouTube Uygaç nói rằng mọi người quan tâm đến các nền tảng như đọc sách Ông nói rằng các hoạt động như ở nhà Thể thao YouTuber Uygaç, người cho biết có những ứng dụng làm hồ sơ, cũng tuyên bố rằng giai đoạn này có thể biến thành cơ hội bằng cách sử dụng các ứng dụng này.

Efe Uygaç, người nói rằng anh ấy lo lắng cho gia đình của mình như nhiều người trẻ tuổi, nói rằng họ quyết định không gặp gỡ gia đình của họ cùng với bạn bè của anh ấy tại nhà sinh viên. Nói rằng họ thực hiện quyết định này để không lây nhiễm vi-rút cho gia đình mình ngay cả khi vi-rút lây nhiễm cho họ, Youtuber nói rằng điều quan trọng là không lây nhiễm vi-rút cho người già.

Youtuber trẻ tuổi, người cũng cảnh báo về thông tin đồn đoán lan truyền về virus coronavirus, lan truyền qua WhatsApp. đầu cơ không được chú ý, Bộ trưởng Bộ Y tế Fahrettin Koca Twitter Anh ấy nói rằng thông tin về coronavirus mà anh ấy chia sẻ trên tài khoản của mình nên được theo dõi.

Video về chương trình Night Vision có sự tham gia của Efe Uygaç:

Nguồn: https://www.cnnturk.com/video/turkiye/youtuber-efe-uygactan-genclere-tavsiye

Những bài viết liên quan

Back to top button