Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật Galaxy Note N7000 đến XXLS2 Android 4.1.1 Jelly Bean Firmware chính thức [How To]

Có vẻ như bản cập nhật Jelly Bean cho Galaxy Note N7000 chỉ quanh góc. Phần sụn chính thức Android XXLS2 4.1.1 hiện đã rò rỉ và chúng tôi sẽ đề cập đến từng rò rỉ và chương trình cơ sở với một hướng dẫn giống như chúng tôi đã làm cho Samsung Galaxy S III. Phần sụn N7000XXLS2 hiện có sẵn để tải xuống từ các liên kết được cung cấp bên dưới và bạn có thể cài đặt nó trên Galaxy Note N7000 với sự giúp đỡ của hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi. Phần sụn này KHÔNG được phát hành trên Samsung KIES – Đây là phần sụn chính thức bị rò rỉ, không phải là bản chính thức hay được công bố bởi Samsung. Bạn có thể cài đặt Android XXLS2 4.1.1 trên Galaxy Note N7000 Jelly Bean với ODIN, công cụ flash của Samsung, sử dụng hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Bạn cũng có thể root firmware này ngay bây giờ.

Khi bạn đọc thêm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình cập nhật Galaxy Note N7000 lên Android 4.1.1 Phần mềm bị rò rỉ chính thức của XXLS2 Jelly Bean, tất cả là nhờ SamMobile đã phát hành nó cho mọi người. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên sao lưu tất cả dữ liệu và ứng dụng cá nhân trước khi tiếp tục vì bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Hãy tiếp tục với hướng dẫn.

Cập nhật Galaxy Note  N7000 đến XXLS2 Android 4.1.1 Jelly Bean Firmware chính thức 8

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Android 4.1.1 Thông tin chi tiết về phần mềm XXLS2:

PDA: N7000XXLS2CSC: N7000OXXLS2Version: 4.1.1 Ngày: 2012-10-01Đăng ký: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Note để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy Note Trình điều khiển USB! Ngoài các trình điều khiển USB, còn có một vài điều nữa mà bạn cần quan tâm.

GHI CHÚ: Vì đây là phần sụn bị rò rỉ, hãy đảm bảo rằng bạn biết rằng sau khi cài đặt bản cập nhật phần sụn này, bạn có thể gặp lỗi FC, vòng lặp khởi động, một số lỗi khác, ứng dụng có thể không hoạt động hoặc tệ hơn, điện thoại của bạn có thể không khởi động. Để khắc phục, bạn sẽ phải cài đặt lại firmware stock.

1. Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin điện thoại của bạn phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột vì pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt mod và cập nhật – điện thoại của bạn có thể bị chết vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay khi flash ROM mới hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới về cách sao lưu dữ liệu:

Dữ liệu cũng có thể được sao lưu bằng Samsung KIES cho thiết bị của họ, nhưng nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn lựa chọn hàng đầu và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Sao lưu dữ liệu S3 sang HTC One X.

4. Điện thoại của bạn sẽ được mở khóa nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android bị khóa sẽ được thêm vào trong hướng dẫn mở khóa thiết bị.

Bây giờ, hãy để Lát tiến hành với hướng dẫn về Trang tiếp theo và cập nhật Galaxy Note N7000 đến XXLS2 Android 4.1.1 Phần sụn Jelly Bean.