Câu trả lời cho ‘Tỏi tủy sống’ TwitterNhận xét từ

Về phản ứng “củ tỏi” đưa Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú Một lần nữa trở thành chương trình nghị sự trên mạng xã hội Twitter Chúng tôi đã tổng hợp các câu trả lời của người dùng.

Câu hỏi được đặt ra trong cuộc thi “Ai muốn trở thành triệu phú” mới đây, câu trả lời được đưa ra bởi bác sĩ y khoa Ali Çiçek, người có liên quan đến cuộc thi với cả trò đùa của thí sinh và trò đùa trong cuộc gọi điện thoại, bỗng trở nên rõ ràng. nằm trong chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông xã hội.

Khi chúng tôi xem các video về cuộc thi, thí sinh Mehtap Gül Caymaz nói: “Tên nào được đặt cho một vùng trong não?” Sau khi đọc các tùy chọn của câu hỏi, Tiến sĩ ở đầu bên kia của điện thoại. bởi Ali Cicek “cột sống” Chúng tôi thấy rằng anh ấy đã trả lời “” thay vì câu trả lời đúng, và kết quả là Caymaz đã bị loại khỏi cuộc thi do chọn sai phương án.

Đây là sự kiện “củ tỏi” của người dùng mạng xã hội TwitterNhận xét được chia sẻ bởi:

Sau khi sự kiện được đề cập đến trong chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông xã hội, Instagram Đưa ra tuyên bố bằng cách chia sẻ video từ tài khoản của mình, Dr. Ali Çiçek nói rằng anh ấy đã yêu cầu bạn mình lặp lại câu hỏi vì giọng nói đã bị cắt và anh ấy đã nói với bạn mình rằng nên có một bóng đèn tủy sống trong các tùy chọn, nhưng nó đã bị cắt trong video.

Những bài viết liên quan

Back to top button