Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chặn bất kỳ trang web nào hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google

Google cho phép bạn chặn một số trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi bạn thực hiện tìm kiếm trên đó. Nếu bạn nhận được các trang web vô dụng trong kết quả tìm kiếm của mình, bạn có thể chặn chúng để nhường chỗ cho các trang web hữu ích hơn.

Họ có một trang trên trang web Google nơi bạn có thể nhập url của các trang web mà bạn muốn chặn khỏi kết quả tìm kiếm nhưng nó đã bị ngừng cung cấp.

Google đã phát hành tiện ích mở rộng được sử dụng trong Google chrome giúp người dùng Chrome dễ dàng chặn các trang web khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

Danh sách chặn cá nhân (By Google) là tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể cài đặt miễn phí trên trình duyệt của mình. Sau khi cài đặt sẽ có link chặn các trang web bên dưới mỗi kết quả tìm kiếm.

ví dụ: Khi bạn tìm kiếm ‘vớ’. Kết quả tìm kiếm sẽ chứa nhiều trang web nói về và bán tất. Bên dưới mỗi kết quả đều có link chặn trang web đó.

Trang web đó sẽ ngay lập tức biến mất khỏi kết quả tìm kiếm và sẽ không bao giờ xuất hiện trong bất kỳ tìm kiếm nào bạn thực hiện trên Google trên Chrome.

Sau đó, bạn có thể quyết định rằng trang web này đã trở nên hữu ích và muốn bỏ chặn nó. Nó rất đơn giản. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh công cụ Chrome. Bạn sẽ thấy danh sách các trang web bị chặn.

Bỏ chặn trang web bạn muốn bằng cách nhấp vào Mở khóa cái nút.

Thật không may, tiện ích mở rộng này chỉ dành cho người dùng Google Chrome. Nếu bạn sử dụng Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, bạn có thể phải tìm tiện ích mở rộng cho trình duyệt của mình. Hãy cẩn thận với các tiện ích mở rộng không đáng tin cậy!