Chạy nước rút Sẽ Thay thế tấm Màn hình trên Một số Samsung Lực cho $49

Galaxy S8 ROM

Màn hình thay thế cho hạm thiết bị thường kết thúc với giá cắt cổ tiền. Appleđặc biệt là nổi tiếng để sạc số tiền khiêu dâm cho có vẻ công việc nhàm chán như một màn hình sửa chữa. Ai có thể cho rằng sự ƯNG tấm mà đi vào các thiết bị này rất đắt tiền và khó khăn để sửa chữa, để chi phí cao của thế là hơi hợp lý. Bây giờ, Chạy nước rút vừa tuyên bố, rằng nó sẽ sửa chữa hỏng màn hình cho đủ điều kiện Samsung Galaxy thiết bị cho thấp giá $49.

Ngay cả những ai không được đăng ký để chạy nước Rút có thể tham gia chương trình

Vâng, bạn đọc quyền đó. Đề nghị được mở cho bất cứ ai người sở hữu một đủ điều kiện Samsung Galaxy thiết bị. Tuy nhiên, nó chỉ được mở cho một thời gian có hạn và không bao gồm của Samsung 2019 lực. Các thiết bị đủ điều kiện là những Galaxy S7, Galaxy S8 và S9 hàng loạt, và những Galaxy Note 8. Ngay cả những Galaxy Note 9 có vẻ là không có trong danh sách vì một số lý do. Nếu bạn không thể sửa chữa, chạy nước Rút sẵn sàng để ném trong đến $150 của tín dụng, đối với một thiết bị mới. Hơn nữa, chạy nước Rút có thể từ chối thẳng thừng để sửa chữa điện thoại. Cuối cùng, một người chỉ có thể sửa chữa chỉ có một thiết bị theo khuyến mãi.

Có một số khác, hãy cẩn thận là tốt. Lời đề nghị làm việc trên một đầu tiên đến trước phục vụ, vì vậy chạy nước Rút có thể từ chối để sửa chữa điện thoại của bạn nên nó chạy ra khỏi bộ phận thay thế. Các cung cấp chỉ có giá trị cho tới ngày 9. Nó là một tuyệt vời đối phó tổng thể, xét rằng một màn hình thay thế cho những thiết bị chi phí bất cứ điều gì giữa $219 và $239. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị nằm xung quanh, bây giờ sẽ là một thời gian tuyệt vời để chạy nước rút để gần nhất nước Rút cửa hàng và thử vận may của mình. Những Galaxy S8 và S9 vẫn tuyệt vời các thiết bị và có thể dễ dàng phục vụ như của bạn lái xe hàng ngày cho một thời gian khá lâu.

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button