Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chính tôi 3 Bản cập nhật Pro mang đến sự hỗ trợ VoWiFi và Bản vá bảo mật Android tháng 2

Một bản cập nhật mới đã được phát hành cho Realme 3 Chuyên nghiệp. Nó mang đến một vài điều mới cho điện thoại tầm trung.

VoWiFi cho Realme 3 Chuyên nghiệpVoWiFi cho Realme 3 Hiện tại Pro đã có sẵn và thiết bị có thể được sử dụng với các mạng Airtel và Jio. Bản cập nhật mang đến Bản vá bảo mật Android tháng 2 cho điện thoại.

Số phiên bản của bản cập nhật là RMX1851EX_11.C.03. Theo một số báo cáo của người dùng về cộng đồng diễn đàn, bản cập nhật nặng khoảng 771MB để tải xuống.

Có vẻ như VoWiFi cho Realme 3 Pro isn mệnh điều duy nhất mà VÒNG được đưa vào bản cập nhật. OTA mới cũng sửa một vài lỗi trong HĐH. Một vấn đề liên quan đến chế độ xem gần đây trong đó nhắc nhở giới hạn khóa nhiệm vụ đã được hiển thị đã được giải quyết. Cửa sổ bật lên đếm ngược chế độ tối Chế độ tối vẫn còn tối khi chế độ bị tắt cũng đã được sửa.

Bản cập nhật đang được triển khai theo từng giai đoạn và sẽ sớm được cung cấp cho tất cả người dùng. Nếu bạn có thể chờ đợi, bạn có thể tải xuống toàn bộ hình ảnh từ chính thức trang web hỗ trợ và cài đặt nó.

Realme 3 Pro đã được cập nhật lên Realme UI dựa trên Android 10.

AndroidPure - NonStop Android AndroidPure - NonStop Android