Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ProtonMail Cảm ơn các tài khoản đã thanh toán bằng cách cung cấp thêm 5GB dung lượng lưu trữ

ProtonMail

Cảm ơn vì đã giúp phát triển nền tảng ProtonMail, nền tảng email được mã hóa đang cung cấp cho các thuê bao trả phí hiện tại của họ 5 GB dung lượng lưu trữ bổ sung miễn phí.

Hôm qua, ProtonMail đã gửi email cho các thuê bao trả tiền cảm ơn họ vì họ đã tiếp tục hỗ trợ và đã giúp ProtonMail phát triển cơ sở thành viên của họ thêm 10 triệu người chỉ trong năm ngoái.

"Như một cách để nói lời cảm ơn vì sự hỗ trợ sớm của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi người một gói dung lượng trả thêm 5 GB miễn phí. Đối với các gói ProtonMail Professional nhiều người dùng, bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ bổ sung cho mỗi tài khoản. để cảm ơn những người ủng hộ lâu năm của chúng tôi, nó chỉ áp dụng cho người dùng đã nâng cấp trước ngày 10 tháng 11 năm 2019. Nâng cấp lưu trữ phần thưởng này là vĩnh viễn miễn là bạn tiếp tục đăng ký với chúng tôi. "

Mặc dù ProtonMail cung cấp tài khoản email miễn phí, nhưng chúng có chức năng hạn chế và chỉ có dung lượng lưu trữ 500MB, với các email bắt đầu sử dụng 724KB. Những email này có thể bị xóa để lấy lại dung lượng đó.

Lưu trữ miễn phí ProtonMail

Tài khoản ProtonMail trả tiền rẻ nhất là € 50,00 / tháng hoặc € 48,00 / năm cho gói Plus, bao gồm dung lượng lưu trữ 5 GB. Dung lượng bổ sung trong ProtonMail là €10,00 / tháng hoặc €9/ năm mỗi GB, vì vậy, phần mềm miễn phí này có giá trị € 45 nếu được trả trước một năm.

Người đăng ký ProtonMail không phải làm bất cứ điều gì để có được bộ nhớ miễn phí này và nó sẽ có sẵn khi họ đăng nhập lần sau.